10 năm biệt tăm, tình cũ ôm nhau khóc nức nở ở buổi họp lớp: Nghẹn ngào biết tình trạng hôn nhân của đối phương

Tin Tức

Trong ngày họp lớp, cặp đôi vỡ òa ôm lấy nhau, bật khóc nức nở vì sau 10 năm mới có dịp hội ngộ. 

Cuối tháng 5 vừa qua, một cư dân mạng đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đàn ông ôm chầm người phụ nữ và cả hai đều xúc động. Theo chia sẻ từ người trong cuộc, họ từng là người yêu và học chung hồi ở đại học nhưng đã không có dịp gặp lại nhau trong suốt 10 năm.

hình ảnh

(Ảnh: Sohu)

Người phụ nữ trong clip là con một của gia đình và sau khi tốt nghiệp, cô đã ở lại quê làm giáo viên. Còn người đàn ông đã từ bỏ công việc tốt ở thành phố để đến xin việc tại thị trấn nơi cô gái sinh sống. Anh làm bảo vệ cho một công ty và nghĩ công việc nào cũng được, miễn ở gần người mà anh yêu. Tuy nhiên, gia đình của chàng trai đã phản đối vì cho rằng anh uổng phí bao nhiêu năm ăn học, giờ ra trường lại đi làm bảo vệ.

Sau này, khi nhà gái phát hiện hai người qua lại đã một mực phản đối vì không chấp nhận một anh chàng làm bảo vệ qua lại với con gái của họ. Khi thấy tình hình khó xoay chuyển được, bố mẹ của cô gái đã tìm người có nét chữ giống với con gái để viết lá thư tuyệt tình với chàng trai.

Đọc xong lá thư, anh chàng rất thất vọng và suy sụp, không ngờ người yêu lại tham phú phụ bần. Anh xóa liên lạc với bạn gái, lặng lẽ dọn khỏi thị trấn. Đến khi cô gái biết được thì mọi chuyện đã muộn, không còn cách nào để liên lạc với người yêu để giải thích.

Khi cô tìm đến nhà của anh chàng, bố mẹ của anh rất tức giận vì cho rằng cô là nguyên nhân cản trở con đường công danh sự nghiệp của con trai họ. Bố mẹ của chàng trai yêu cầu cô gái từ bỏ tình cảm:

“Lúc đó, tôi có cảm giác trời sắp sập xuống. Tình yêu tưởng chừng không có gì thay đổi được hóa ra chỉ là hư vô. Tôi không dám tin vào cái gọi là tình yêu đích thực trên đời này nữa. Khi trở về, tôi đã không đi làm, không ăn uống, sút cân liên tục trong vài ngày”, người phụ nữ nói.

hình ảnh

(Ảnh: Sohu)

Sau này, gia đình giới thiệu vài người cho con gái để cô tìm hiểu nhưng đều không có kết quả tích cực. Thấm thoát đã 10 năm trôi qua, trong suốt thời gian đó cô vẫn nhớ về người yêu cũ của mình. “Tôi chỉ hy vọng được gặp lại anh ấy một lần. Dù bây giờ anh ấy đã có vợ con, gia đình hạnh phúc thì tôi cũng mong được nhìn thấy anh ấy”, người phụ nữ nói.

hình ảnh

(Ảnh: Sohu)

Nhiều người hay nói, nếu thật sự có duyên phận thì đi một vòng cũng sẽ về bên nhau. Trùng hợp, ngày họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường đã giúp hai người có cơ hội gặp lại nhau trong niềm vỡ òa.

Người phụ nữ không thể tin vào mắt mình khi thoáng nhìn thấy hình bóng của bạn trai cũ. Anh tăng cân, chững chạc hơn. Khoảnh khắc hai người chạm mặt nhau, không ai nói được gì vì quá bất ngờ và vỡ òa.

Lấy lại bình tĩnh, người đàn ông bắt chuyện: “Em sao rồi, bọn trẻ cũng lớn hết rồi chứ”?

“Em vẫn còn độc thân, chưa có bọn trẻ nào cả. Anh thì sao?”, người phụ nữ hỏi

“Anh vẫn mãi chờ đợi một người trong tim”, người đàn ông đáp.

Khoảnh khắc đó, hai người vỡ òa ôm chầm lấy nhau và trào nước mắt vì không ngờ đối phương vẫn còn vương vấn mình. Chưa rõ mối quan hệ này trong tương lai có “yêu lại từ đầu” hay không nhưng quả thật, họ vẫn còn dành tình cảm cho nhau và đủ duyên đủ nợ để hôm nay tái ngộ trong niềm hạnh phúc sung sướng.

hình ảnh

Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và bình luận rôm rả. “Một câu chuyện tình yêu đẹp. Chúng ta hãy cầu chúc cho họ quay lại bên nhau, được sống trong tình yêu, hạnh phúc mà họ đã chờ đợi suốt 10 năm qua”, một người bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *