Bà Nhân mang bầu vẫn bất chấp làm clip mukbang bị khán giả la ó

Tin Tức

Khó lắm mới có con mà bà Nhân lại ăn uống vô tội vạ, không kiêng cữ.

Sau khoảng thời gian gần 6 năm ròng rã kiếm con, cuối cùng Bà Nhân Vlog (YouTuber Lê Thị Đức Nhân – chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP) đã bất ngờ thông báo làm mẹ. Tin vui này được chính cô thông báo ngay khi que thử thai hiện lên 2 vạch. Dù nhiều người khuyên rằng cô nên tém tém lại, chờ đến khi thai khoẻ mạnh hẵng công bố. Mặc dù vậy nhưng ai cũng chúc phúc cho 2 mẹ con có một thai kỳ khoẻ mạnh.

Khác với hình ảnh nhỏ nhắn trước đây, kể từ khi mang bầu, bà Nhân trông có vẻ tròn trịa, đầy đặn hơn hẳn. Thần sắc của cô trông cũng được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, điều khán giả lo lắng chính là việc cô vẫn tiếp tục mukbang như khi chưa làm mẹ.

Các clip mukband được bà Nhân sản xuất đều đều. Nếu là trước đây, việc ăn nhiều, ăn nhanh sẽ khiến người xem cảm thấy thu hút và ngon miệng. Thế nhưng, hiện tại, khán giả chỉ lo rằng em bé sẽ thừa dinh dưỡng mà thôi. Cư dân mạng soi ra rằng thực đơn mỗi ngày của bà Nhân chẳng hề giống thực đơn của bà bầu.

Không chỉ khối lượng thức ăn lớn mà nhiều bữa, khán giả còn thấy bà Nhân ăn đồ cay, mỡ hoặc tẩm ướp quá nhiều gia vị. Nhiều người cho rằng con của vợ chồng bà Nhân là con cầu con khẩn mà sao lại chăm một cách vô tội vạ thế này. Chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé trong bụng mẹ. Chưa kể, bản thân cơ thể bà Nhân cũng sẽ có những thay đổi không ngờ nếu không ăn uống điều độ.

Vấn đề thừa cân của bà Nhân khán giả có thể dễ dàng thấy trong nhữn clip gần đây của cô. Việc ăn nhiều, không đúng thực đơn có thể khiến mẹ tăng cân mà con lại không hấp thụ được mấy chất dinh dưỡng. Chưa kể việc ăn uống không có chế độ rõ ràng sẽ khiến người mẹ khó lấy lại vóc dáng sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *