Bàn thờ có 3 dấu hiệu này, gia chủ được lộc tổ tiên, ăn nên làm ra, đời đời phú quý

Tin Tức

Theo quan niệm dân gian, bàn thờ có những dấu hiệu này là điềm lành, mang đến may mắn cho gia chủ.

Thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Mỗi gia đình sẽ có một bàn thờ để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, thần linh, cầu bình an.

Bàn thờ xuất hiện những dấu hiệu dưới đây được coi là điểm lành, gia chủ đón nhiều lộc.

Cây phong thủy trên bàn thờ đâm chồi nảy lộc

Trên bàn thờ, ngoài bát hương, bài vị, ảnh thờ… gia chủ có thể đặt một số loại cây phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, giúp mang may mắn, tăng vượng khí như cây phát tài, cây kim tiền, cây ngọc bích…

ban-tho-01

Nếu những cây phong thủy này đâm chồi nảy lộc, thậm chí ra hoa thì đó là dấu hiệu vô cùng may mắn. Người ta tin rằng gia đình nào gặp hiện tượng này thì gia chủ có nhiều tài lộc, đường làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ, gia đình hòa thuận.

Bướm bay vào nhà và đậu trên bàn thờ

Theo quan niệm phong thủy, bướm là một loài vật tượng trưng cho Thần Tài. Do đó, nếu thấy bướm bay vào nhà và đậu lên bàn thờ thì gia chủ không cần phải lo lắng. Đây được coi là một dấu hiệu may mắn, gia chủ có thể đón nhiều tin vui, có tài lộc lớn trong thời gian gần.

ban-tho-02

Tùy thuộc vào màu sắc của con bướm và thời gian bướm bay vào nhà mà người ta cũng có những dự đoán riêng. Nếu bướm bay vào nhà vào ban ngày thì đó là tin vui về chuyện tình cảm. Có thể là người độc thân tìm thấy đối tượng khiến mình rung động hoặc trong gia đình sắp có hỷ sự. Nếu bướm bay vào nhà vào ban đêm thì gia đạo bình an, điềm lành đang đến.

Bướm trắng bay vào nhà dự báo tài lộc dồi dào. Bướm đen hoặc xám đến nhà là điềm báo có khách quý sắp đến hoặc công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông. Bướm có màu sắc sặc sỡ được cho là sẽ mang đến niềm vui về tình duyên.

Hương xoắn vòng đẹp mắt

ban-tho-03

Người ta tin rằng sau khi đốt hương, tàn hương xoắn vòng đẹp mắt là dấu hiệu may mắn, các mong ước của gia chủ có thể trở thành hiện thực trong thời gian tới, tiền của dồi dào, ai đang gặp khó khăn sẽ sớm thoát tìm được hướng đi phù hợp, đón nhận cơ hội mới. Ai đang ấp ủ một dự định nào đó cũng có thể biến chúng thành hiện thực mà không gặp nhiều trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *