Bạn trai cũ Hoàng Thùy Linh Việt Dart ngỏ ý muốn cưới để bù đắp tình cảm: Cuộc sống hiện tại càng khác lạ

Tin Tức

Bạn trai cũ Hoàng Thùy Linh mới chia sẻ về quá khứ từng muốn cưới để bù đắp cho bạn gái. 

Còn nhớ năm 2005, showbiz Việt xảy ra ồn ào chấn động liên quan đến ca sĩ Hoàng Thùy Linh và bạn trai – Việt Dart.

Được biết, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart hẹn hò từ năm 2005. Thời điểm xảy ra sự cố của Hoàng Thùy Linh, nam chính đang đi du học. Sự cố đã khiến Hoàng Thùy Linh suy sụp hoàn toàn. Từ một diễn viên, ca sĩ tiềm năng, thậm chí người đẹp đang gây sốt với vai diễn trong phim “Nhật ký vàng anh” cũng bị hủy ngang. Cuối cùng nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi, ở ẩn mấy năm trời mới dám quay lại showbiz.

Sau ồn ào không đáng có, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart quay trở lại cuộc sống đời thường. Trong khi đó, phía gia đình Việt Dart mong muốn cưới Hoàng Thùy Linh về làm dâu tuy nhiên lời đề nghị này đã bị nhà gái chối từ. Bị đằng gái từ chối tình cảm, Việt Dart quay lại nước ngoài tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Bạn trai của nữ ca sĩ là thiếu gia Hà thành, chuyên hẹn hò với các hot girl đình đám. Anh hiện đã kết hôn với một hot girl khác, có cuộc sống êm ấm bên gia đình.

Về phía Hoàng Thùy Linh, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cô dần chứng minh được thực lực ở nhạc Việt. Làng loạt bản hit như: Để mị nói cho mà nghe, Bánh trôi nước, See tình,… đã vượt ra khỏi biên giới Vpop được fan quốc tế đốn nhận nồng nhiệt… Cô cũng sở hữu khối tài sản cá nhân lớn báo gồm nhà đẹp, xe sang và hàng hiệu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *