Bị t.ố cố tình “qu.yến r.ũ” Lindo để ké fame, “hot girl Mỹ Đình” đành nói ra sự thật!

Tin Tức

“Hot girl Mỹ Đình” tiếp tục “gây b.ão” cõi mạng bởi hàng loạt khoảnh khắc thân mật cùng Lindo và Quang Linh. 

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng bàn tán trước bức ảnh Lindo thân mật với một cô gái xinh đẹp tại nơi công cộng. Trong loạt ảnh, người đẹp mặc chiếc áo cúp ngực, váy ngắn, đứng sát bên cạnh chàng trai châu Phi. Ngược lại, Lindo cũng không ngần ngại vòng tay ô.m eo cô gái Việt.

Cách tạo dáng có phần thân mật đã tạo nên tr.anh c.ãi trái chiều. Một số người cho rằng Lindo đã có vợ con ở Angola, cả hai nên biết giữ khoảng cách. Số khác lại bày tỏ, chỉ là khoảnh khắc giao lưu vui vẻ, không nên suy xét quá sâu xa.

Được biết, gái xinh xuất hiện cùng Lindo chính là “hot girl Mỹ Đình” tên Thanh Trà (SN 1999, quê Thái Bình). Cô nàng từng nổi tiếng trên sân vận động Mỹ Đình với tấm hình “Cô gái cầm biển tuyển chồng ở sân vận động”.

Bên cạnh đó, cô từng tham gia một vai nhỏ trong phim “Đại gia chân đất” và một số MV ca nhạc khác. Hiện cô gái trẻ đang vừa đóng phim, kết hợp làm người mẫu ảnh và làm một số dự án kinh doanh.

Chia sẻ về khoảnh khắc gây tr.anh c.ãi, Thanh Trà cho biết: “Mình thấy bình thường, có thể mọi người hiểu sai theo chiều hướng tiêu cực, làm quá câu chuyện lên. Mình biết Lindo là người thương yêu vợ con và rất hiền lành. Những tương tác cũng trong giới hạn anh em, bọn mình chỉ quay video, clip vui vẻ không có gì ác ý cả. Mọi người nên nghĩ thoáng ra một chút”.

Vì mến mộ nhóm bạn Quang Linh Vlogs, Thanh Trà và những người bạn đã ngỏ lời mời các Youtuber đến dùng bữa tại một nhà hàng. Cô rất ấn tượng trước sự thân thiệt, nhiệt tình của hai chàng trai, đặc biệt là Lindo vì anh nói tiếng Việt rất giỏi.

“Bọn mình chọn ngồi phòng chứ không ngồi bàn thông dụng, nên khi ra về có rất nhiều người trong nhà hàng nhận ra và xin chụp ảnh cùng cả team”, Trà nói thêm.

Chàng trai châu Phi sánh đôi bên “bóng hồng” nổi tiếng trên SVĐ Mỹ Đình, dáng chụp gây tr.anh c.ãi

Hành trình về Việt Nam trong 3 tháng của Quang Linh Vlogs và team châu Phi được dân tình đặc biệt quan tâm. Trong đó sự xuất hiện của Lindo – vlogger người Angola cũng thu hút sự chú ý không kém. Lindo và Quang Linh vốn rất thân thiết, cả hai đi tới đâu cũng được mọi người quý mến và xin chụp ảnh chung.

Mới đây dân mạng chia sẻ lại khoảnh khắc Lindo chụp ảnh cùng một cô gái xinh đẹp. Trong bức ảnh, người đẹp mặc chiếc áo cúp ngực, váy ngắn, đứng sát bên cạnh chàng trai châu Phi. Ngược lại, Lindo cũng không ngần ngại vòng tay ô.m eo cô gái Việt.

Lindo chụp ảnh cùng hot girl SVĐ Mỹ Đình

Cách tạo dáng có phần thân mật đã tạo nên tr.anh c.ãi trái chiều. Một số người cho rằng Lindo đã có vợ con ở Angola, cả hai nên biết giữ khoảng cách. Số khác lại bày tỏ, chỉ là khoảnh khắc giao lưu vui vẻ, không nên suy xét quá sâu xa.

Quang Linh và Lindo về Việt Nam hồi đầu tháng 8/2023

Cộng đồng mạng sau đó cũng lập tức truy tìm danh tính cô gái trẻ. Dân tình phát hiện ra đây chính là diễn viên – DJ Thanh Trà, hot girl từng nổi tiếng trên sân vận động Mỹ Đình.

Trong trận Việt Nam gặp Indonesia vào tháng 1/2023, Thanh Trà đã gây “b.ão” với tấm hình “Cô gái cầm biển tuyển chồng ở sân vận động”.

Thanh Trà cầm biển “tuyển chồng” trên SVĐ Mỹ Đình

Chia sẻ về khoảnh khắc gây tr.anh c.ãi, Thanh Trà cho biết: “Mình thấy bình thường, có thể mọi người hiểu sai theo chiều hướng tiêu cực, làm quá câu chuyện lên. Mình biết Lindo là người thương yêu vợ con và rất hiền lành. Những tương tác cũng trong giới hạn anh em, bọn mình chỉ quay video, clip vui vẻ không có gì ác ý cả. Mọi người nên nghĩ thoáng ra một chút”.

Vì mến mộ nhóm bạn Quang Linh Vlogs, Thanh Trà và những người bạn đã ngỏ lời mời các YouTuber đến dùng bữa tại một nhà hàng. Cô rất ấn tượng trước sự thân thiệt, nhiệt tình của hai chàng trai, đặc biệt là Lindo vì anh nói tiếng Việt rất giỏi.

“Bọn mình chọn ngồi phòng chứ không ngồi bàn thông dụng, nên khi ra về có rất nhiều người trong nhà hàng nhận ra và xin chụp ảnh cùng cả team”, Trà nói thêm.

Thanh Trà (SN 1999, quê Thái Bình) từng tham gia một vai nhỏ trong phim “Đại gia chân đất” và một số MV ca nhạc khác. Hiện cô gái trẻ đang vừa đóng phim, kết hợp làm người mẫu ảnh và làm một số dự án kinh doanh.

Trên trang cá nhân, những bức ảnh của “hot girl Mỹ Đình” nhận được hàng nghìn lượt like. Cô nhận được nhiều lời khen vì nét đẹp hài hòa, vóc dáng nuột nà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *