Biên tập viên Hoài Anh lộ diện dung mạo khác lạ, hiếm hoi công khai chồng doanh nhân điển trai

Tin Tức

BTV Hoài Anh ở độ tuổi U40 vẫn nhận được nhiều quan tâm về nhan sắc lẫn sự nghiệp của cô. Ít ai biết rằng cô có một gia đình chồng giản dị, nề nếp không phải giàu nứt vách như đồn đại. 

BTV Hoài Anh là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng bản tin Bản tin Thời sự 19h của VTV. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h đang khiến nhiều khán giả xem truyền hình bất ngờ và tiếc nuối. Được biết BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

Dù làm việc ở cương vị nào, BTV xinh đẹp vẫn nhận được ủng hộ của khán giả. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa thì cuộc sốn riêng tư của BTV 8x cũng được khán giả quan tâm. Lâu nay, BTV Hoài Anh hiếm khi đăng ảnh về chồng. Được biết, chồng của Hoài Anh là một doanh nhân và hơn cô khá nhiều tuổi. Cả hai kết hôn năm 2010 và đón con gái đầu lòng Kỳ Uyên năm 2011.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hoài Anh tâm sự chồng cô là người thiệt thòi, luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, ông xã cô đều san sẻ cùng vợ. Hoài Anh cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chồng thấu hiểu, thông cảm và là hậu phương vững chắc ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp. Ngoài nhận được sự thấu hiểu của chồng, BTV Hoài Anh còn nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ chồng. Cô chia sẻ: “Bố chồng tôi từng là cán bộ trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *