Ca sĩ Hà Thanh Xuân xác nhận đã chia tay “Vua cá Koi” Thắng Ngô, sau đám cưới trầm cảm nặng

Tin Tức

Cô tiết lộ bản thân chưa từng đăng ký kết hôn với Thắng Ngô và sau đám cưới là trầm cảm nặng.

Mới đây, ca sĩ Hà Thanh Xuân lên tiếng xác nhận đã ly hôn “Vua cá Koi” Thắng Ngô. Cô tiết lộ bản thân chưa từng đăng ký kết hôn với Thắng Ngô và sau đám cưới là trầm cảm nặng: “Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội.

-ha-thanh-xuan-da-len-tieng-xac-nhan-ly-hon-voi-vua-ca-koi-thang-ngo-5-ngoisaovn-w680-h453

Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống một mình gần một năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân”.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Hy vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Xuân. Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà cả nhà vẫn luôn dành cho Xuân. Rất mong mọi người thương yêu Xuân xin vẫn thương yêu và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này”.

Thanh Xuân sinh năm 1988, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào. Cô kết hôn cùng doanh nhân Thắng Ngô hồi đầu tháng 5.2022. Hôn lễ của họ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM, được sự chúc phúc của nhiều nghệ sĩ. Nữ ca sĩ 8X từng chia sẻ: “Giờ đây tôi đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”.

Tuy nhiên, khi vừa đám cưới xong, Hà Thanh Xuân hứng nhiều lời chỉ trích vì dân tình phát hiện trước đó không lâu Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình và gây xúc động khi dành nhiều lời “ngôn tình” cho vợ thì nay anh đã sánh đôi bên người mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *