CHÂN DUNG KẺ MAU LẠNH XUỐNG TAY VỚI TRUNG ÚY C.AN THÁI BÌNH. V!!DEO

Tin Tức

CHÂN DUNG KẺ MAU LẠNH XUỐNG TAY VỚI TRUNG ÚY C.AN THÁI BÌNH

Chiều 23-9, tổ công tác Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Võ Tiến Mạnh (21 tuổi), nghi phạm đ*â*m nhiều n:h:á:t d:a:o khiến một chiến sĩ công an thiệt mạng.

Nghi phạm Võ Tiến Mạnh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an tỉnh Thái Bình

Nghi phạm Võ Tiến Mạnh tại cơ quan điều tra – Ảnh: Công an tỉnh Thái Bình

Thông tin tới Tuổi Trẻ Online chiều 23-9, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết cơ quan chức năng đã bắt giữ nghi phạm đ*â*m chết một cán bộ chiến sĩ Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ vào đêm 22-9.

Trình chơi Video

Bắt nghi phạm đ*â*m nhiều n:h:á:t d:a:o khiến trung úy công an mới 25 tuổi thiệt mạng

Theo đó, sau khoảng 15 giờ hung thủ gây án, tổ công tác Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Võ Tiến Mạnh (21 tuổi, trú xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) – nghi phạm dùng d:a:o tấn công, đ*â*m nhiều n:h:á:t khiến trung úy Đỗ Văn Tú, cán bộ Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, hy sinh trong đêm 22-9.

Võ Tiến Mạnh bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà một người thân ở tỉnh Ninh Bình và lực lượng chức năng đã di lý người này về trụ sở Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Bình để điều tra.

Người thân và các đoàn thể đến viếng trung úy Đỗ Văn Tú - Ảnh: K.LINH

Người thân và các đoàn thể đến viếng trung úy Đỗ Văn Tú – Ảnh: K.LINH

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, khoảng 21h30 ngày 22-9, người dân báo tin có một nam thanh niên không phải người địa phương nhiều lần xuất hiện tại tổ 5, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình với biểu hiện nghi vấn.

Nhận được tin báo, trung úy Đỗ Văn Tú (25 tuổi, cán bộ Công an thị trấn An Bài) khi đó đang trực tại trụ sở đã báo cáo cấp trên và đến hiện trường để xác minh thông tin.

Khi trung úy Tú đến gần nam thanh niên để kiểm tra thông tin thì bất ngờ bị người này dùng d:a:o đ*â*m liên tiếp nhiều n:h:á:t dẫn tới trọng thương. Sau khi gây án, hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trung úy T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phụ Dực (huyện Quỳnh Phụ). Sau đó, trung úy T được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu nhưng do các chấn thương quá nặng đã không qua khỏi. Trung úy T. hy sinh hồi 23h45 đêm cùng ngày.

Kết quả khám nghiệm TUTHI bước đầu xác định trên người, mặt, cổ, tay, chân nạn nhân có gần 10 vết đ*â*m, trong đó có 1 vết đ*â*m vào tim, 1 vết đ*â*m vào thân trái.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, trung úy Đỗ Văn Tú chưa lập gia đình và là cán bộ chiến sĩ hiền lành, trách nhiệm với công việc. Trong quá trình đấu tranh phòng chống tội phạm, anh đã hy sinh và tổ chức đang làm đề xuất để công nhận liệt sĩ.

Trung úy Đỗ Văn Tú (25 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trung úy Đỗ Văn Tú (25 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) – Ảnh: Gia đình cung cấp

Nguồn: https://tuoitre.vn/bat-nghi-pham-dam-chet-chien-si-cong-an-tai-thai-binh-20230923161058475.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *