CHANDUNG NGƯỜI BỐ ĐÁNG THƯƠNG NHẤT VIỆT NAM LÚC NÀY: 10 NĂM ĐÂU PHẢI LÀ NGẮN

Tin Tức

CHANDUNG NGƯỜI BỐ ĐÁNG THƯƠNG NHẤT VIỆT NAM LÚC NÀY: 10 NĂM ĐÂU PHẢI LÀ NGẮN

XKLĐ HÀN QUỐC 10 năm, đắng lòng nhận ra 2 con không giống bố, bỏ việc đi làm ADN thì cả viện buồn cho anh

Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng ‘chết đứng’ khi cả 2 con không phải con ruột

Nghi vợ ngoại tình, một người đàn ông ở tỉnh Phú Yên đã đưa 2 con đi X.N A-D-N và đau đớn khi các con không chung huyết thống với mình.

Ngày 3/10, ông B.V.L sinh năm 1986, trú huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết, đã gửi đơn lên tòa án nhân dân TP Tuy Hòa về việc ly hôn và yêu cầu tìm cha ruột cho 2 con.

Nguyên nhân ông L. nộp đơn là khi biết được 2 người con mà mình yêu thương, chăm sóc từ khi sinh ra đến giờ không phải là con ruột của mình.

Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng chết đứng khi cả 2 con không phải con ruột - Ảnh 1.

Kết quả X.N A-D-N, 2 con không cùng huyết thống với ông L.

Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng chết đứng khi cả 2 con không phải con ruột - Ảnh 1.

Theo ông L, ông và bà G. đăng ký kết hôn ngày 2/10/2012. Trong thời gian hôn nhân, vì lo lắng cho kinh tế gia đình nên ông đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và gửi tiền về cho vợ mua nhà, nuôi con. Đến cuối năm 2018 thì ông trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Vợ chồng ông sinh được 2 con, năm nay cháu lớn được 10 tuổi, cháu nhỏ được 5 tuổi.

Những năm chung sống với nhau, gia đình ông rất hạnh phúc, các con ngoan hiền, học hành giỏi giang. Vợ ông làm nhân viên trong một ngân hàng trên địa bàn TP Tuy Hòa, còn ông làm nhân viên cho một công ty gần nhà.

Vào tháng 8/2023, ông L. nghi vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nên ông quyết định đưa 2 con trai của mình đi làm thủ tục X.N A-D-N.

Kết quả bất ngờ là cả hai đứa con mà ông L. đã yêu thương, chăm sóc suốt nhiều năm qua lại không phải là con ruột của ông.

“ Tôi “chết đứng” khi cầm kết quả X.N. Chẳng thể nào tin được, thanh xuân tôi chôn vùi đi xuất khẩu lao động để kiếm tiền, gửi về cho vợ mua nhà, mua xe, nuôi con nhưng vợ tôi lại phản bội tôi như vậy ” – ông L. nói.

Từ lúc bị phát hiện có mối quan hệ với người đàn ông khác, vợ và con ông L. đã chủ động dọn đi khỏi nhà, không một lời giải thích, và nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án nhân dân huyện Phú Hòa.

“Hiện tôi đã gửi đơn lên tòa án để làm thủ tục ly hôn. Tài sản sẽ xử lý theo quy định pháp luật, nhưng tôi vẫn muốn có trách nhiệm với các con”, ông L. bày tỏ.

NGUYÊN VĂN: Con trai 1 tuoi.bo 30 tuoi.khi nao con lon len .2 bo con minh nhau nhen con.bo cam thay met moi va chan nan lam .vi con trai iu bo phai co gang thoi..co gang de lo tuong lai sau nay cho con…bo nho con nhieu .!

Ngoài việc gửi đơn ly hôn, ông L. cũng gửi đơn tố cáo một cán bộ Đảng viên hiện công tác tại Phú Yên vì có hành vi quan hệ bất chính với vợ của ông. Hiện, cơ quan chức năng đang thụ ý giải quyết đơn khiếu nại tố cáo theo quy trình.

Theo Luật sư Phạm Hồng Phúc (Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên), trong trường hợp này câu hỏi pháp lý đặt ra là người chồng có quyền yêu cầu người vợ bồi thường hay không.

Về vấn đề này, hiện pháp luật chưa có quy định một cách cụ thể, cũng chưa có án lệ nào. Tuy nhiên, trong thực tế đã có Tòa án giải quyết chấp nhận yêu cầu của người chồng, buộc người vợ phải bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho người chồng do lừa dối, có con với người khác trong thời kỳ hôn nhân.

Trong trường hợp này, Tòa án đã áp dụng Lẽ công bằng được quy định trong Bộ luật Dân sự năm 2015 và Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Theo đó, hoạt động của con người là hoạt động có ý thức, mọi việc làm đều có mục đích; người chồng nuôi dưỡng, chăm sóc con nhằm mục đích được hưởng lợi về mặt tình cảm và trông cậy lúc tuổi già, nhưng mục đích ấy đã không đạt được.

Trình chơi Video

Vì vậy, người vợ đã gây thiệt hại cho người chồng phải có trách nhiệm bồi thường là phù hợp với quy định chung của pháp luật và vì lẽ công bằng.

Nguồn: https://soha.vn/lay-vo-hon-10-nam-nguoi-chong-chet-dung-khi-ca-2-con-khong-phai-con-ruot-20231004091405551.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *