Cl!p: Máy bay quân sự lao xuống đất, đâm trúng ô tô chở gia đình 4 người rồi uỳnh, 1 biển lửa xuất hiện, bé gái 5t không qua khỏi!

Tin Tức

Một chiếc máy bay quân sự đã rơi xuống đất, đâm trúng một ô tô chở gia đình 4 người ở gần thành phố Turin phía bắc Italy.

Truyền thông địa phương đưa tin một bé gái 5 tuổi đã thiệt mạng trong khi anh chị em và cha mẹ của em bị bỏng nặng sau vụ tai nạn kinh hoàng gần thành phố Turin phía bắc nước Ý hôm 16/9.

Đoạn phim về vụ việc cho thấy nhiều máy bay Aermacchi MB-339 bay theo hình chữ V, trước khi một trong số chúng mất độ cao và lao xuống còn phi công được nhìn thấy nhảy dù ra ngoài ngay trước khi máy bay phát nổ.

Vụ va chạm đã gây ra một vụ nổ lớn trên mặt đất. Những bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy, các mảnh vỡ trên một cánh đồng và một chiếc ô tô bị lật nghiêng bên đường.

Truyền thông địa phương đưa tin một gia đình bốn người bị bỏng, trong khi cô con gái nhỏ của họ không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Tình trạng của phi công vẫn chưa rõ ràng.

Trình chơi Video

Vụ việc dường như xảy ra ngay sau khi các máy bay cất cánh từ sân bay Turin Caselle. Các máy bay này đang tham gia triển lãm hàng không ở Vercelli, một phần của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Lực lượng Không quân Ý. Buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ để nhà chức trách điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Frecce Trcolori là đội nhào lộn trên không hàng đầu của Ý, được thành lập bởi lực lượng không quân Ý vào năm 1961, thường tổ chức những màn trình diễn ngoạn mục trong các sự kiện và ngày lễ quan trọng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-may-bay-quan-su-lao-xuong-dat-dam-trung-o-to-roi-no-tung-a626819.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *