Con gái cố NS Vũ Linh đòi làm ADN để chứng minh ruột rà, tố Hồng Phượng trục lợi sau đám tang

Tin Tức

Cứ nghĩ gia đình NSƯT Vũ Linh hoà thuận, ai ngờ lại mâu thuẫn rồi đấu tố như thế này. Quá đau lòng các mẹ nhỉ?

NSƯT Vũ Linh vừa qua đời cách đây không lâu thì gia đình đã có xào xáo rồi các mẹ ạ. Thậm chí mới đây, con gái của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” là Hồng Loan cũng đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc trước những việc làm của những người trong gia dình. Cô cho biết khi ba vừa mới nằm xuống thì những người cô từng cho là ruột thịt đã phủ nhận chuyện cô là con gái của NSƯT Vũ Linh.

Hồng Loan khẳng định từ trước đến nay NSƯT Vũ Linh chưa bao giờ nói mình là con nuôi. Chính vì điều này mà cô cũng tuyên bố muốn thử ADN với em ruột của ba để xác định mình là con ruột hay con nuôi của ba. Chưa dừng lại ở đó, cô còn lên tiếng tố những người thân trong nhà là nghệ sĩ Hồng Phượng (cháu ruột gọi Vũ Linh là cậu), nghệ sĩ Hồng Nhung (em thứ sáu của Vũ Linh), nghệ sĩ Tiểu Linh (em thứ bảy của Vũ Linh)… đã tự tiện kêu gọi quyên góp và có những hành động trục lợi sau khi ba cô mất mà không hề thông báo cho cô biết.

hình ảnh

Hồng Loan bức xúc khi những người cô xem là gia đình phủ nhận chuyện cô là con gái của NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

hình ảnh

Hồng Loan tố Hồng Phượng (cháu ruột gọi Vũ Linh bằng cậu) đã tự tiện kêu gọi quyên góp và trục lơi thông qua đám tang của cố nghệ sĩ. (Ảnh: Thanh Niên)

“Ngày ba em mất gắn cái mác cho em là con nuôi. Bây giờ muốn biết em là con nuôi hay con ruột, mời chú bảy đi xét nghiệm AND với em, em sẵn sàng làm chuyện đó. Con bé này là con của ông V.T.N, tức nghệ sĩ Tiểu Linh, chú bảy là em ruột của ba em là ông V.V.N (tên thật của Vũ Linh). Chú bảy nói con bé này theo em tranh giành tài sản nên từ mặt nó. Chú bảy nhận con của bà K.T làm con. Tại sao nó là con ruột mà không lo? Từ ngày ba em mất, tất cả những người trong nhà đã lợi dụng danh tiếng của ba em để quyên góp hết cái này đến cái kia, em chẳng hề biết cái gì.

Em chỉ biết một chuyện là lúc đầu cô V.T ở Mỹ nói khán giả thương ba, muốn mỗi người quyên góp gửi về, em thấy vậy mới nhận cho các cô vui. Em biết là có 5000 USD và hơn 100 triệu là ông T. giữ. Còn tiền phúng điếu hơn 600 triệu và hơn 4200 USD trong phòng ba em là Hồng Phượng và cô sáu vẫn giữ. Em không hề giữ tiền và không hề biết gì từ thất đầu đến 49 ngày của ba.

Khán giả gần xa nào đã quyên góp cho ông T. và những người trong nhà thì đến những người đó lấy tiền lại giùm em. Em không muốn ba em phải mắc nợ. Vì khi ba em bệnh, ba em chưa bao giờ quyên góp. Vậy mà ba em mất, ông T. đã đến quay bàn thờ xin quyên góp, ăn tiền trên … ba em” – con gái NSƯT bức xúc chia sẻ.

hình ảnh

Con gái NSƯT Vũ Linh không hề hay biết những chuyện gia đình đã làm. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Bên cạnh Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân cũng có mặt ngay tại mộ của NSƯT Vũ Linh để nói rõ sự tình. Anh khẳng định những bức xúc của Hồng Loan là đúng bởi cô được quyền biết những việc gia đình đang làm. Đây thật sự là giọt nước tràn ly nên con gái Vũ Linh mới quyết định lên tiếng.

“Hôm bữa Luân ngồi nói chuyện có cô sáu và em Hồng Phượng luôn. Em Loan có sự bức xúc của em Loan là đúng lí. Bởi vì gia đình phải thông qua cho em Loan biết là mọi người làm cái gì trên mộ, nhất là để bài thơ của bà V.T lên, bả là gì mà để bài thơ bả lên mộ? Hồng Loan bức xúc. Loan thấy những thông tin đó Loan đau lòng. Ba một đời cống hiến không làm phiền bất cứ ai. Bây giờ trách nhiệm này về ai, có phải là Hồng Phượng không? Giờ để em Loan phải chạy lên chạy xuống mộ ba trong khi em còn con cái. Loan lên hỏi thì Hoa viên Bình Dương không trả lời vậy là bậy vì đây là con của ba. Cái tượng khắc bị chê, Loan hoàn toàn không biết. Giọt nước tràn ly. Loan bức xúc là đúng” – NSƯT Vũ Luân bày tỏ.

hình ảnh

Vũ Luân đứng ra bênh vực Hồng Loan, đồng thời khẳng định chính Hồng Phượng đã nhận tiền từ truyền thông nhưng vẫn chối cãi. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

Mặc dù không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng cũng có thể thấy được sự bức xúc của Hồng Loan về những việc vừa trải qua. NSƯT Vũ Linh chắc chắn không muốn thấy gia đình mình mâu thuẫn thế này nên hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết một cách ổn thoả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *