Đặt 3 vật này dưới gối, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh, gia đình êm ấm quanh năm

Tin Tức

Theo kinh nghiệm “cầu tài lộc” của người xưa, nếu đặt 3 vật này dưới gối, tiền bạc, của cải và may mắn sẽ tự tìm đến cửa nhà, giúp gia chủ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng tiền xu

Trong phong thuỷ, người ta thường cho rằng đặt tiền đồng hoặc tiền xu dưới gối là một trong những cách đơn giản để cầu may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, nhiều người khi làm móng nhà luôn đặt tiền xu ở 4 góc để xua đuổi tà ma và mang đến điềm lành cho ngôi nhà mới của mình.

Khi đặt tiền xu dưới gối với mong muốn thu hút tài lộc, may mắn, người ta thường đặt số lượng tiền xu dưới gối theo những con số may mắn, tài lộc như 6, 8 hoặc 16. Sở dĩ như vậy là trong văn hoá người phương Đông, số 8 chính là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc. Theo tiếng Hoa, số 8 được đọc là bát và nếu đọc chệch đi sẽ là “phát”, một chữ mang ý nghĩa giàu sang phú quý, tài lộc đủ đầy. Tương tự như vậy, số 6 được đọc là “lục” trong phát âm từ ngữ Hán Việt và nếu đọc lái đi sẽ thành “lộc”. Trong phong thuỷ, số 6 cũng mang ngụ ý tài lộc, may mắn và mang đến năng lượng tích cực.

Túi đậu đỏ

Túi đậu đỏ là một trong những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn nhờ màu đỏ bắt mắt của mình. Để có được những chiếc túi may mắn, bạn cần lựa chọn những hạt đậu chắc mẩy, còn nguyên vẹn và không bị sâu mọt. Nếu gia chủ là nam thì chọn 7 hạt và nữ thì dùng 9 hạt. Sau khi đã lựa chọn xong đậu đỏ, bạn cho chúng vào một chiếc túi gấm nhỏ, thắt miệng túi và đặt dưới gối.

Túi đậu đỏ nếu được đặt dưới gối sẽ giúp gia chủ thu hút tình duyên cực kỳ hiệu quả. Nếu làm theo, gia chủ sẽ có vận tình duyên khởi sắc, đời sống tình cảm lúc nào cũng hanh thông, thuận lợi.

Bên cạnh đó, túi đậu đỏ đặt dưới gối cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Không chỉ giúp xua đuổi tà ma, gặp hung hoá cát, những túi đậu đỏ đặt dưới gối còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, tiền bạc ùn ùn kéo đến, tăng lương thăng chức trong gang tấc.

Ngọc bích

Bên cạnh đồng tiền xu hay cây kéo thì ngọc bích cũng là một vật thường được người xưa đặt dưới gối với mong muốn cuộc sống hanh thông, làm đâu trúng đó. Khi đặt ngọc bích, người ta có thể sử dụng miếng ngọc bích bình thường hoặc cũng có thể là các vật trang sức nhỏ như dây chuyền, hoa tai…

Trong phong thuỷ, ngọc bích là một vật phẩm không chỉ có “khả năng”chống lại tà ác mà còn là biểu tượng của sự cao quý. Trước đây, chỉ có vua chúa hay giới quý tộc mới có những món đồ trang sức hay trang trí bằng loại ngọc này.

Ngoài ra, ngọc bích là loại quặng tự nhiên, được hấp thụ tinh khí của trời đất nên mang tính linh nhất định. Có lẽ vì vậy mà khi đặt ngọc bích dưới gối và ngủ trên đó, chúng sẽ giúp bạn hấp thụ những cảm xúc tiêu cực và giải phóng năng lượng tích cực, nhờ vậy mà lúc nào bạn cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tràn trề năng lượng. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, lại ngọc này sẽ loại bỏ tiêu cực, đón năng lượng tích cực rất tốt cho việc làm ăn, buôn bán của họ.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *