‘Độc lạ’ Phương Mỹ Chi ‘mặc bà ba – đi vào bar – hát dân ca’, khán giả phản ứng bất ngờ…

Tin Tức

Quán bar vốn gắn liền với những bản nhạc sôi động, ca sĩ trình diễn ặn vận bốc lửa, nóng bỏng. Thế nhưng Phương Mỹ Chi lại khiến dân tình bất ngờ khi mặc áo bà ba, hát nhạc dân ca tại quán bar.

Mới đây, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi đăng tải clip dài 1 phút, ghi lại cảnh cô mặc áo bà ba đi hát ở quán bar nổi tiếng ở Cần Thơ. Trong hình, Phương Mỹ Chi diện áo bà ba lụa màu tím.

Trong trang phục truyền thống của người Nam Bộ, Mỹ Chi chọn thể hiện ca khúc “Bóng phù hoa”, mang giai điệu trầm buồn và da diết về một mối tình đã kết thúc. Ngoài ra, cô nàng còn thể hiện thêm bản hit gắn liền với tên tuổi là “Quê em mùa nước lũ”.

Quán bar – nơi vốn gắn liền với hình ảnh âm nhạc sôi động, trang phục gợi cảm, cá tính đối lập hoàn toàn với hình ảnh một Phương Mỹ Chi diện bà ba, hát ca khúc trữ tình, nhẹ nhàng khiến nhiều người nhận xét không hợp.

'Độc lạ' Phương Mỹ Chi 'mặc bà ba - đi vào bar - hát dân ca', khán giả phản ứng thế nào?

Tuy nhiên, theo như những hình ảnh ghi lại trong clip, khán giả lại tỏ ta vô cùng yêu thích, hào hứng giơ tay ‘quẩy’ theo phần biểu diễn của Phương Mỹ Chi, đồng thời “chìm đắm” vào từng ca từ, giai điệu có bài hát. Đặc biệt, khi Phương Mỹ Chi thể hiện đến đoạn “tụng kinh” của ca khúc “Bóng phù hoa”, hàng trăm khán giả đã cùng nhau hòa giọng, hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt

Rất nhanh sau đó, đoạn clip nêu trên và những hình ảnh Phương Mỹ Chi diện áo bà ba đi hát ở quán bar được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Khán giả hài hước gọi cô là “mặc bà ba, đi vào bar, hát dân ca”.

Nhiều netizen khen rằng trang phục mà Phương Mỹ Chi diện đêm hôm đó khiến họ thấy thú vị và hào hứng, phù hợp với ca khúc nhạc buồn đậm phong cách của 1 ‘cô bé dân ca’ mà Phương Mỹ Chi lâu nay đã xây dựng.

“Đúng chất vào bar mặc áo bà ba hát dân ca luôn chị ơi”, “Có một mình chị là vào quán bar rồi hát dân ca đó đã thế còn mặc đồ bà ba nữa chứ”, “Màu tím trông trưởng thành hẳn”, “Chắc là nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam mặc đồ bà ba vào bar”, “Phương Mỹ Chi thực sự đã lớn rồi, trưởng thành rồi nên tệp khán giả của em phải mở rộng ra’, ” Lần đầu tiên thấy diễn bar mà… hát hay, cuốn đến vậy luôn á!”, ” Ai nói gì chứ thấy dễ thương và cũng hợp với bé Chi mà!”... là những bình luận của dân mạng.

'Độc lạ' Phương Mỹ Chi 'mặc bà ba - đi vào bar - hát dân ca', khán giả phản ứng thế nào? - 1

'Độc lạ' Phương Mỹ Chi 'mặc bà ba - đi vào bar - hát dân ca', khán giả phản ứng thế nào? - 2

'Độc lạ' Phương Mỹ Chi 'mặc bà ba - đi vào bar - hát dân ca', khán giả phản ứng thế nào? - 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *