Em ruột cố NS Vũ Linh chấp nhận thử ADN: Buộc Hồng Loan ‘tay trắng’ ra đi nếu không ruột rà

Tin Tức

Lần này lớn chuyện rồi đây. Gia đình đã “cơm không lành canh không ngọt” thì bây giờ có giải quyết cũng “bằng mặt không bằng lòng” thôi.

Vừa qua, lùm xùm mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình NSƯT Vũ Linh đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Theo chia sẻ của Hồng Loan – con gái hợp pháp của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng”, ngay khi ba vừa mới nằm xuống thì những người cô từng cho là ruột thịt đã phủ nhận chuyện cô là con gái của NSƯT Vũ Linh. Hồng Loan khẳng định từ trước đến nay nam nghệ sĩ cải lương chưa bao giờ nói mình là con nuôi. Chính vì điều này mà cô cũng tuyên bố muốn thử ADN với em ruột của ba để xác định ruột rà.

Sau khi Hồng Loan lên tiếng, mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video của nghệ sĩ Tiểu Linh – em ruột của NSƯT Vũ Linh thách thức cháu gái đi thử ADN. Ông còn gay gắt đặt điều kiện nếu xét nghiệm ra cô không phải người của dòng họ Võ (tên thật của Vũ Linh là Võ Văn Ngoan) thì phải bước ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, không được lấy thứ gì.

hình ảnh

Hồng Loan bức xúc vì những việc gia đình đã làm sau lưng cô khi NSƯT Vũ Linh qua đời. (Ảnh: Chụp màn hình Vũ Linh Family’s)

“Hôm nay xem clip có thấy Hồng Loan thách thức Tiểu Linh thử ADN. Thách thức chứ gì, bây giờ mày thách thức tao thử ADN, tao chấp nhận. Bây giờ tao thách thức lại mày nè. Bây giờ nếu thử ADN, mày không thuộc về dòng họ Võ, nhất là dòng m.á.u của anh năm tao (tức NSƯT Vũ Linh) thì mày đồng ý bước ra khỏi nhà với bàn tay trắng không? Mày có chấp nhận hay không? Nếu chấp nhận thì lên mạng công bố cho cộng đồng mạng biết đi. Thì lúc đó tao sẽ nói chuyện với mày. Tao sẽ đi thử ADN với mày. Đã thách thức rồi thì phải chơi cho tới cùng. Dám nói thì dám làm. 

Mới chưa đầy 100 ngày, mày léo cả lũ lên, mày nói xấu gia đình này nọ, những người thân thương của ổng (NSƯT Vũ Linh). Dù cho ổng cho mắng tao hay bà sáu nhưng ổng vẫn thương tao với bà sáu. Nên nhớ. Tao chỉ nói vậy thôi. Những gì tao nói nãy giờ mày nhớ. Nếu mày đồng ý, mày lên công bố cho tất cả cộng đồng mạng biết. Tao đang chờ mày điện thoại và ok” – em ruột NSƯT Vũ Linh nói.

hình ảnh

Em trai Vũ Linh thách thức cháu gái thử ADN, nếu không đúng phải tay trắng ra khỏi nhà. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Phía dưới đoạn video, rất đông khán giả đã để lại bình luận. Đa phần đều bênh vực Hồng Loan và chỉ trích em ruột NSƯT Vũ Linh khi cho rằng ông nói chuyện kém văn minh, ăn thua đủ với con cháu. Không ít khán giả nói rằng nếu Hồng Loan là con nuôi đi chăng nữa thì trên giấy tờ cô vẫn là con hợp pháp của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” và được thừa hưởng những gì cha để lại, không đến lượt Tiểu Linh phải “hổ báo” lớn tiếng thế này.

“Hồng Loan tội nghiệp quá, một mình mà đối phó với những người ác không”, “Dù cho con nuôi nhưng Hồng Loan là con hợp pháp trên giấy tờ”, “Thôi cha có khai sinh là hợp lệ pháp luật thừa kế, khỏi cần thử ADN”, “Hung dữ quá… thương cho Hồng Loan”, “Trời trời giành kiểu trắng trợn”, “Chú là nghệ sĩ mà nói chuyện hổ báo quá chú ơi. Hèn chi cho đến bây giờ chú vẫn còn tay trắng”, “Cách nói chuyện của chú văn minh quá, chê nha”, “Giờ chỉ cần chị Hồng Loan nói chuyện bằng giấy tờ cũng thắng thôi, cần gì phải thử ADN”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng đồng lòng bênh vực con gái Vũ Linh, dù con nuôi hay con ruột đều là con hợp pháp trên giấy tờ. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Hiện tại, phía Hồng Loan vẫn chưa có phản hồi sau khi đoạn video của nghệ sĩ Tiểu Linh được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhưng thật sự đáng buồn khi NSƯT Vũ Linh chỉ vừa mới qua đời mà gia đình đã xào xáo thế này. Dưới suối vàng, “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” sao có thể yên tâm mà an nghỉ đây!

hình ảnh

NSƯT Vũ Linh sẽ đau lòng khi thấy gia đình mình mâu thuẫn thế này. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *