Gái Xinh 20 Tuổi Lên BMHH Thú Nhận “Giỏi Giường Chiếu”, Có Thể Làm 15 Tiếng/Ngày

Tin Tức

Tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi không ngần ngại kể hết những ưu khuyết điểm của bản thân khiến khán giả được một phen cười nghiêng ngả.

Bạn muốn hẹn hò số 629 này chào đón Yến Nhi (20 tuổi) và Hữu Trí (24 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 629 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về bản thân, Yến Nhi cho biết bản thân giỏi chuyện “giường chiếu”. Vừa dứt lời, MC Quyền Linh đứng hình m.ất vài giây, còn mẹ cô gái ngồi bên dưới liên tục ôm mặt cười nắc nẻ. Tuy nhiên cô nàng liền nhanh chóng đính chính rằng đó chỉ là việc bản thân có thể ngủ đến tận 15 tiếng/ngày. Sau lời thú nhận của Yến Nhi, cả hội trường đã được phen cười nghiêng ngả. Cô gái hóm hỉnh này cũng tự nhận mình là người chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê với ca hát. Nói về điểm yếu của mình, Yến Nhi cho biết điểm yếu của cô gái tuổi mới lớn là ăn nhiều và lười.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Hữu Trí cho biết anh từng trải qua 1 mối tình từ hồi lớp 8 và kéo dài 5 năm, sau đó chia tay. Chàng trai Đồng Tháp chia sẻ bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt thành trong công việc. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình là người khá nó.ng tính. Chàng kỹ sư trẻ tiết l.ộ rằng anh luôn chủ động cầm sẵn một chai nước mỗi khi gặp áp lực trong công việc. Hành động này không phải để động thủ với người đối diện, mà vì nó sẽ giúp anh hạ h.ỏa.

Về phía Yến Nhi, cô nàng tiết l.ộ bản thân cũng trải qua 2 mối tình, trong đó có 1 mối tình khiến bản thân “t.ăng x.ông” vì phát hiện người yêu là người đồng tính.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Nhi đặt câu hỏi cho Hữu Trí rằng có phải là người hay g.hen không, bởi bản thân cô là người khá mạnh mẽ lại toàn chơi với con trai, anh chàng cho biết nếu như tin tưởng nhau thì không đến mức độ gh.en quá mức.

Kết quả, Yến Nhi – Hữu Trí đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Hữu Trí – Yến Nhi.

Sau khi tấm màn chắn được hạ xuống, cả hai trao nhau những món quà được chuẩn bị từ trước. Yến Nhi phù hợp với những tiêu chí mà Hữu Trí mong muốn, cả hai đã có tín hiệu “bật đèn xanh” cho nhau cơ hội tìm hiểu sau khi kết thúc chương trình. Hy vọng cặp đôi sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *