Hiện trường giải cứu vụ cô gái mặc áo chống nắng tà dài ngồi xe máy đi chơi ngày nghỉ lễ

Tin Tức

VIDEO ĐẦY ĐỦ: Hiện trường giải cứu vụ mặc áo chống nắng ngồi xe máy đi chơi ngày nghỉ lễ, người phụ nữ gặp nạn.

Vụ việc vừa xảy ra trong ngày nghỉ lễ.

Trình chơi Video

Video:

Do mặc áo chống nắng quá dài khiến tà áo bị cuốn vào bánh xe, người phụ nữ đang mang bầu gặp tai nạn bất ngờ khiến ai nấy k.inh hãi

Một tai nạn đáng tiếc xảy ra cũng bắt nguồn việc chiếc áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe.

Theo như người đăng tải cho biết, người phụ nữ mặc áo chống nắng có vạt áo quá dài và bị cuốn vào bánh xe dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Đặc biệt, người này còn cho biết, người phụ nữ gặp tai nạn còn đang mang thai.

Mặc áo chống nắng đi xe máy, người phụ nữ mang bầu gặp tai nạn kinh hoàng: Lời cảnh tỉnh cho chị em mỗi khi ra đường vào mùa hè - 2

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH về sự việc người phụ nữ mang bầu gặp tai nạn k.inh hoàng khi sử dụng áo chống nắng.

Theo hình ảnh chia sẻ, người phụ nữ bị xây xát sau khi ngã ra đường, còn áo chống nắng thì kẹt cứng vào phần bánh sau của xe. Tại hiện trường người phụ nữ tỏ ra khá đau đớn. Sau đó người này được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt là các chị em khi đang thời điểm mùa hè nắng nóng. Chính vì thế, để hạn chế các vụ tai nạn đáng tiếc, chị em nên chọn áo, váy chống nắng không quá dài, rộng. Khi ngồi trên xe hoặc điều khiển xe nên kéo khóa, vén áo gọn gàng và quan sát kĩ càng trước khi xuất phát.

Sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh cho những chị em mặc áo chống nắng dài che kín nhưng thiếu cẩn thận. Mặc áo chống nắng, che chắn bảo vệ làn da dưới nắng nóng mùa hè là điều cần thiết nhưng cần phải đặc biệt chú ý một số điểm.

Nếu như sơ suất, thiếu cẩn thận thì nguy cơ tai nạn là điều rất dễ xảy ra. Áo chống nắng cũng như áo mưa, có một số loại thiết kế dài, trùm kín và khi xe phóng nhanh rất dễ bị mắc kẹt vào trong.

Thực tế là nhiều vụ việc tai nạn do áo chống nắng đã từng xảy ra. Vì vậy, chị em nên chọn áo, váy chống nắng không quá dài. Nếu quá dài có thể cắt bớt để tránh quét xuống đất và mắc kẹt vào bánh xe.

Để tránh nguy cơ tai nạn đáng tiếc, tốt nhất nên chọn váy, áo chống nắng bó sát người nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chống nắng. Chiều dài tốt nhất là đến mắt cá chân. Khi ngồi không nên để váy, áo chống nắng trùm cả phần sau xe dễ bị mắc kẹt dẫn đến tai nạn.

Theo: https://docbao.vn/doi-song/mac-ao-chong-nang-di-xe-may-nguoi-phu-nu-mang-bau-gap-tai-nan-k.inh-hoang-loi-canh-tinh-cho-chi-em-moi-khi-ra-duong-vao-mua-he-tintuc763245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *