Hình dáng mũi nói lên một phần cuộc đời: Người có tướng mũi này giàu sang phú quý hơn người

Tin Tức

Nhân tướng học dựa vào hình dáng mũi để dự đoán ai là người giàu sang, phú quý. Nếu bạn sở hữu một trong những tướng mũi dưới đây thì xin chúc mừng bạn.

Mũi thịt và hẹp

Đây là dạng mũi nhỏ nhưng xung quanh đầu mũi và cánh mũi khá đầy đặn. Những ai sở hữu hình dạng mũi này lúc nhỏ có thể vất vả khó khăn nhưng càng lớn vận khí càng tốt. Chẳng những giàu có họ còn có cuộc sống viên mãn.

Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ tài giỏi thông minh mà còn có khả năng quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài.

Mũi to và đầu mũi to

Tướng mũi này rất dễ gặp trong cuộc sống. Nói không ngoa khi đây được xem là phúc tướng tuyệt vời nhất. Người sở hữu tướng mũi này có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Họ có ý chí phấn đấu hơn người, giỏi làm kinh tế, luôn là người tiên phong trong việc làm giàu.

Cho dù làm công việc gì thì họ cũng có khả năng làm chủ mọi thứ. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì họ là những nữ cường, làm được việc lớn và được mọi người kính trọng.

Mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân

Đặc điểm của tướng mũi này là không chỉ to mà còn rộng, hai cánh mũi cũng đầy đặn. Những người sở hữu hình dạng mũi này thường coi trọng vật chất. Họ luôn khao khát có được cuộc sống sung túc phú quý.

Họ cũng luôn muốn mình có thể kiếm được nhiều tiền và giúp gia đình được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất. Sau tất cả, họ lại làm được điều đó khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Mũi cao và cong

Tướng mũi này có thể thiếu tính thẩm mỹ theo quan điểm của nhiều người. Nhưng theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi này thường hiền lành, nhân hậu, luôn biết giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống họ luôn gặp nhiều may mắn, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Mũi Hy Lạp

Đây là mũi có hình dạng thẳng, chóp mũi cao nhỏ. Những người sở hữu tướng mũi này không chỉ có gương mặt ưa nhìn mà còn có tính cách đặc biệt. Họ cũng là người có nghị lực vô tận, dám nghĩ dám làm nhưng không hấp tấp, tham vọng và luôn có kế hoạch hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Họ là người có ý chí và sự kiên định không ai sánh bằng, trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng đều vẹn toàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *