Hồ Hoài Anh mất hết danh tiếng sau 15 tháng “húp sò” tây, Lưu Hương Giang không tha thứ, người thân hé l.ộ cuộc sống hiện tại

Tin Tức

Một người thân thiết đã tiết lộ về tình trạng hiện tại của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau thời gian “ở ẩn” vì ồn ào.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh “vẫn ổn”

Mới đây, chia sẻ trên truyền thông, học trò của Hồ Hoài Anh là Lucas đã chia sẻ bí mật về cuộc sống hiện tại của nam nhạc sĩ. Lucas cho biết, anh thường xuyên hỏi thăm và trao đổi với thầy – Hồ Hoài Anh về công việc và những vấn đề chuyên môn. Trước câu hỏi về những ồn ào gây xôn xao dư luận của Hồ Hoài Anh hồi cuối năm ngoái, Lucas cho biết, anh có hỏi thăm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và tình hình hiện tại là “thầy” vẫn ổn. “Vì bản thân thầy là người nổi tiếng nên điều đó bị bới móc và bàn tán hơn” – Lucas giãi bày.

Học trò cho biết Hồ Hoài Anh vẫn ổn. Ảnh internet

Học trò cho biết Hồ Hoài Anh vẫn ổn. Ảnh internet

Không chỉ ổn, Hồ Hoài Anh còn chính thức quay trở lại với công việc, đam mê âm nhạc. Thay vì xuất hiện thì nam nhạc sĩ âm thầm đứng sau hỗ trợ đồng nghiệp thực hiện các dự án âm nhạc. Gần đây nhất, Hồ Hoài Anh đã là người phụ trách quan trọng trong concert Hoàng Thùy Linh. Trước đó, nam nhạc sĩ cũng hỗ trợ người bạn của mình là Tú Dưa.

Có thể thấy, dù không lộ diện trước truyền thông nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm hoạt động và cống hiến hết mình cho công việc. Dường như nam nhạc sĩ vẫn chưa sẵn sàng xuất hiện sau ồn ào.

Quan hệ hiện tại của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Ngay từ những ngày đầu Hồ Hoài Anh vướng ồn ào, Lưu Hương Giang vẫn tích cực hoạt động mạng xã hội. Nữ ca sĩ vẫn chia sẻ những khoảnh khắc bên các con, bên gia đình chỉ là không có sự có mặt của Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh trong hậu trường một sự kiện âm nhạc lớn của Hoàng Thùy Linh. Ảnh internet

Hồ Hoài Anh trong hậu trường một sự kiện âm nhạc lớn của Hoàng Thùy Linh. Ảnh internet

Tuy nhiên, phía Lưu Hương Giang đã có những động thái dứt khoát với Hồ Hoài Anh. Thứ nhất, trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang không còn nhắc đến chồng. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh của các con.

Thứ 2, kênh Youtube Gia đình Giang Hồ của vợ chồng nay Lưu Hương Giang đổi sang tên mới “NaSu’s Memories” (Kỷ niệm của NaSu).

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vướng nghi vấn ly hôn. Ảnh internet

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vướng nghi vấn ly hôn. Ảnh internet

Thứ 3, trong những bài phỏng vấn gần đây, Lưu Hương Giang nhắc đến Hồ Hoài Anh như một kỷ niệm của quá khứ. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về mối quan hệ với Hồ Hoài Anh. Cô cho biết họ luôn ứng xử văn minh và vẫn cùng chung tay chăm sóc con cái. Dù không khẳng định đã ly hôn, xong động thái này của Lưu Hương Giang khiến nhiều người tin rằng giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã “đường ai nấy đi”.

Hồ Hoài Anh đánh mất hình ảnh sau ồn ào tại Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh được biết đến là một nhạc sĩ đa tài của showbiz Việt. Ngoài ra, anh còn là giảng viên của Nhạc viện âm nhạc. Tên tuổi của Hồ Hoài Anh nổi đình nổi đám và là gương mặt đắt giá của các gameshow âm nhạc.

Thế nhưng đang từ người nổi tiếng, Hồ Hoài Anh bỗng biến mất của showbiz suốt 1 năm qua vì vướng ồn ào. Theo đó, tháng 7/2022, showbiz Việt xôn xao trước thông tin hai nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha vì có liên quan đến một cô gái người Anh. Sau khi thông tin nổi lên khắp cõi mạng thì danh tính hai nghệ sĩ được công khai. Đó chính là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

Dù không xuất hiện nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật. Ảnh internet

Dù không xuất hiện nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật. Ảnh internet

Đến đầu tháng 8/2022, Tòa án đã trả hộ chiếu cho hai công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Sau đó, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trở về nước. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Trở về Việt Nam, Hồ Hoài Anh phải đối mặt với án kỷ luật tại nơi công tác. Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100 % kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc” của Học viện.

Thế nhưng, mức án mà Hồ Hoài Anh phải nhận lại cao hơn khủng khiếp hơn chính là áp lực từ dư luận. Kể từ ngày trở về đến nay đã hơn 1 năm, nam nhạc sĩ vẫn chưa tái xuất, vẫn im hơi lặng tiếng. Chỉ thi thoảng một vài lần, người ta bắt gặp Hồ Hoài Anh trong sự kiện của đồng nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *