Khánh Thi thừa nhận sức khỏe bất ổn sau khi sinh con thứ 3

Tin Tức

Với những chia sẻ của Khánh Thi, khán giả đã để lại những bình luận động viên đến cô.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau,Khánh Thi – Phan Hiền đang là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Họ đã có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu, đến tối 9/9, nữ dancer đã đón con gái thứ 3 nặng 2kg bằng hình thức sinh mổ.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Ảnh: FBNV

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Ảnh: FBNV

Sau 2 tuần sinh con, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng trở lại với công việc kinh doanh online. Cụ thể, trong 1 buổi livestream, Khánh Thi đã mở lòng về quá trình sinh nở lần này. Cô kể: “Lần này tôi bị sinh sớm, tự dưng chuyển dạ, đau quá kêu la toáng lên rồi đi đẻ thôi. Vì trước đó tôi đã đẻ mổ rồi nên không thể chờ đẻ thường được nữa vì sẽ nguy hiểm. Đây là lần thứ 3 tôi đẻ mổ rồi”.

Khánh Thi livestream bán hàng chỉ sau ít ngày sinh. Ảnh: Chụp màn hình

Khánh Thi livestream bán hàng chỉ sau ít ngày sinh. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, cô còn gây lo lắng khi tiết lộ bản thân mình có dấu hiệu của bệnh trầm cảm sau sinh. “Tôi thích đi lại, thích làm việc để cơ thể khỏe mạnh chứ nằm một chỗ rất mụ mị. Chị em thử tưởng tượng sinh xong ngày nào cũng lo cho em bé, tắm em bé, sống trong 4 bức tường thì rất dễ stress. Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó”, nữ nghệ sĩ kể lại.

Cuộc sống sau khi sinh con thứ 3 của Khánh Thi khiến nhiều người chú ý. Ảnh: FBNV

Cuộc sống sau khi sinh con thứ 3 của Khánh Thi khiến nhiều người chú ý. Ảnh: FBNV

Những chia sẻ đầy tâm sự của Khánh Thi khiến cho nhiều người không khỏi nghẹn lòng. Bởi lẽ, ở 2 lần sinh trước, bà xã Phan Hiển từng bị trầm cảm nghiêm trọng.

Khánh Thi hạ sinh con gái thứ 3 trong sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Khánh Thi hạ sinh con gái thứ 3 trong sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Phía dưới phần bình luận, fan cũng đã để lại lời hỏi thăm, động viên và hi vọng mẹ bỉm sữa sớm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và mong cô sớm quay trở lại với cuộc sống thường ngày.

Cuối năm 2022, Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức một hôn lễ vô cùng hoành tráng với sự hiện diện của 1.000 khách mời. Sau hôn lễ ít tháng, cặp đôi tiếp tục báo tin mừng khi Khánh Thi mang bầu con thứ ba.

Để đạt được hạnh phúc như hiện tại, chuyện tình yêu của Khánh Thi – Phan Hiển trải qua nhiều thăng trầm. Đã có thời điểm, cả hai chia tay, sau đó nhận ra tình cảm dành cho nhau vẫn còn nhiều nên đã quyết định trở lại.

Vượt qua tất cả, cả hai đã chính thức đến được với bến bờ hạnh phúc và đánh dấu tình yêu của mình bằng một hôn lễ trọng đại. Niềm hạnh phúc của cả hai cũng trở nên đong đầy hơn khi không lâu sau kết hôn, Khánh Thi thông báo mang bầu con thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *