Khoe mẹ ăn chay trường, giờ Thủy Tiên lại tâm sự nhà nuôi mấy tổ yến, CDM mỉa mai: “Chắc nuôi không ăn đâu”

Tin Tức

Thủy Tiên từng tuyên bố mẹ ăn chay trường nhưng chia sẻ về việc gia đình ở quê có nuôi tổ yến khiến dư luận đưa ra nhiều quan điểm trái chiều. 

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Thủy Tiên có chia sẻ đáng chú ý về việc chim yến về nhà làm tổ, Cụ thể bà xã Công Vinh cho biết về thăm mẹ ở quê thì thấy căn nhà đã có tới mấy tổ yến mà do ngẫu nhiên mà có. “Hôm rồi Tiên về quê chơi, thấy mẹ lấy tổ yến xong mới biết mấy bà yến này cũng chướng ghê. Chim đẻ con xong nở ra biết bay xong là cả nhà nó bỏ tổ bay đi mất rồi thì mẹ Tiên mới lấy tổ. Mà có mấy tổ chim trong góc mẹ chưa kịp lấy tổ xong là mấy bà yến khác vô kiếm chổ đẻ thì cũng hông chịu ở tổ củ đang có sẳn, mà phải tự làm cái tổ khác đè chồng lên cái tổ củ của người ta mới chịu đẻ  ủa cái nết gì ngộ vậy ta? Sẳn tổ cho đẻ cũng không chịu đẻ luôn. Tính ra mấy bà chim này cũng rãnh thiệt ha”…

Không rõ mẹ Thủy Tiên dùng yến sào để bán hay sử dụng trong gia đình nhưng đã khiến nhiều người đặt ra quan ngại về phát ngôn trước đây của cô. Cụ thể Thủy Tiên từng tiết lộ mẹ cô là người ăn chay trường: “Mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không có tốn bao nhiêu cả. Cứ 1-2 ngày là mẹ than giùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em”.

Được biết, yến sào được tạo thành bởi nước rãi, nước bọt của loài chim yến. Cho nên yến sào được xem là sản phẩm có nguồn gốc từ động vật, không thể coi đây là thực phẩm thuần chay.

Trong một chương trình thực tế, nữ ca sĩ có vài khoảnh khắc khen món thịt được Trường Giang nướng rất ngon và đoạn video này liên tục được chia sẻ với bình luận không hay. Chính vì vậy, khi một cư dân mạng đã hỏi thẳng vấn đề này, Thuỷ Tiên không ngần ngại đáp trả. Cụ thể, về việc bị nói ăn chay trường nhưng lại khen thịt ngon, vợ Công Vinh đính chính: “Mình chưa bao giờ nói rằng mình ăn chay trường cả, bạn lấy thông tin đó từ đâu ra ạ?”.

Thời gian qua Thủy Tiên vướng lùm xùm về từ thiện, phát ngôn về cuộc sống nên những sự việc xoay quanh cô đều nhận được bàn tán của dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *