Lạnh Lẽo Ninh Bình: 3 người thay lốp xe bỗng uỳnh một tiếng, 2 người h.ẹ.o tại chỗ, 30 giây thôi mà bủn rủn tay chân

Tin Tức

3h chiều rằm tháng 7 tài xế xe Howo đưa xe vào vá lốp tại một điểm Bơm vá lốp – Ắc quy thuộc xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Sau khi cùng người thợ tháo lốp, bơm thử thì bất ngờ chiếc lốp phát nổ khiến cả người thợ và tài xế xe tải tử vong tại chỗ.

Thật đáng sợ, ko hiểu lốp đắp hay như nào mà đoạt 2 mạng người. Các bác vạn nhất có việc phải vá lốp thì nhớ tránh ra xa ngồi uống nước nhé.

Sáng ngày 31/8, trao đổi với báo Lao Động, đại diện lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 2 người chết.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 30/8, tại một gara sửa chữa ôtô trên địa bàn xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Trình chơi Video

Vào thời điểm trên, một chiếc xe ôtô tải Howo bị hư hỏng nên mang đến gara trên để sửa chữa. Sau khi người thợ tháo lốp, bất ngờ chiếc lốp phát nổ khiến người thợ và tài xế xe tải tử vong.

“Bước đầu chúng tôi xác định đây là vụ tai nạn lao động nên đang phối hợp cùng thanh tra Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình và các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc” – đại diện lãnh đạo Công an huyện Gia Viễn cho hay.

Hiện tại, Cơ quan công an đang phối hợp cùng thanh tra Sở LĐ-TB&XH làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *