LẠNH: Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCDOC vào bữa ăn học sinh ở Sơn La

Tin Tức

Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ THUOCĐÔ.C vào bữa ăn học sinh ở Sơn La

Theo chính quyền địa phương, đối tượng bị cơ quan Công an triệu tập liên quan đến vụ nghi đầu ĐÔ.C vào thức ăn học sinh là người nấu ăn cho nhà trường.

Triệu tập nhân viên bếp ăn trong vụ nghi bỏ độc vào bữa ăn học sinh ở Sơn La

Trường THPT Chu Văn Thịnh (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Ảnh: Minh Nguyễn

Dư luận đang xôn xao thông tin việc Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) vừa xảy ra vụ nghi bỏ THUOCĐÔ.C vào thức ăn của học sinh.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn cho biết: “Cuối giờ chiều thứ 6 (ngày 22.9), địa phương nhận được báo cáo của nhà trường về thức ăn của học sinh có mùi thuốc sâu. Sau đó, xã phối hợp với lực lượng chức năng xuống kiểm tra thì mẫu phẩm được lưu có mùi thuốc sâu”.

Theo lãnh đạo xã Chiềng Ban, rất may sự việc được phát hiện sớm, các học sinh chưa ăn nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện, công an đã triệu tập bà Hà T.T – nhân viên bếp ăn của nhà trường.

Bà T đang cư trú tại địa phương, đồng thời là vợ của nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh (nay đã chuyển trường khác làm hiệu phó).

Trước đó, trao đổi nhanh qua điện thoại với PV, ông Phạm Minh Thế – Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh – cho hay: “Về việc su su luộc có mùi lạ, trường đã làm báo cáo các cấp để xác định đó là gì. Các cơ quan chức năng đang trong quá trình làm rõ sự việc”.

Theo ông Thế, trường có 1.245 học sinh, trong đó có hơn 400 học sinh ăn bán trú.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo huyện Mai Sơn cho biết, cơ quan Công an đang điều tra làm rõ. Về thông tin có đầu ĐÔ.C hay không thì phải chờ kết luận. Công an huyện đã triệu tập đối tượng có liên quan.

Diễn biến mới vụ nghi bỏ THUOCĐÔ.C vào bữa ăn học sinh ở Sơn La

SKĐS – Cơ quan chức năng đã triệu tập bà Hà T.T – nhân viên bếp ăn của Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Bà T. là vợ của nguyên Hiệu trưởng trường này, nay đã chuyển nơi khác làm hiệu phó.

Liên quan đến nghi án đầu ĐÔ.C vào thức ăn của học sinh, lãnh đạo UBND xã Chiềng Ban (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) cho biết, ngày 22/6 xã nhận được báo cáo của nhà trường về thức ăn của học sinh có mùi thuốc sâu.

Ngay khi nhận được thông tin, xã Chiềng Mai đã phối hợp với lực lượng chức năng xuống kiểm tra thì mẫu phẩm được lưu có mùi thuốc sâu.

Diễn biến mới vụ nghi bỏ độc vào bữa ăn học sinh ở Sơn La - Ảnh 2.

Trường THPT Chu Văn Thịnh (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Ảnh: M.N

Theo lãnh đạo xã Chiềng Ban, rất may sự việc được phát hiện sớm, các học sinh chưa ăn nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện, công an đã triệu tập bà Hà T.T – nhân viên bếp ăn của nhà trường.

Xác minh ban đầu, bà T. đang cư trú tại địa phương, đồng thời là vợ của nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh (nay đã chuyển trường khác làm hiệu phó).

Về sự việc này, một lãnh đạo huyện Mai Sơn cho biết, cơ quan công an đang làm rõ. Về thông tin có đầu ĐÔ.C hay không thì phải chờ kết luận. Công an huyện đã triệu tập đối tượng có liên quan.

Trước đó, dư luận xôn xao thông tin tại một ngôi trường ở tỉnh Sơn La xảy ra nghi vấn đầu ĐÔ.C vào thức ăn của học sinh.

Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Được biết, trường có 1.245 học sinh, trong đó có hơn 400 học sinh ăn bán trú.

Theo: Suckhoedoisong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *