Lộ đoạn ghi âm: Em ruột giành tài sản với con gái cố NS Vũ Linh, cháu gái lên tiếng chuyện trục lợi

Tin Tức

Loạt ồn ào xoay quanh gia đình cố NSƯT Vũ Linh đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Tính đến nay, NSƯT Vũ Linh chưa mất được 100 ngày nhưng gia đình ông liên tục gây tranh cãi về những vấn đề như: con gái Hồng Loan của cố nghệ sĩ bị chèn ép; em ruột Vũ Linh muốn chiếm tài sản cho cháu ruột,… Những ồn ào của gia đình cố nghệ sĩ liên tục nổ ra nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước đoạn ghi âm ghi lại cuộc đối thoại giữa Hồng Loan (con gái Vũ Linh), Hồng Nhung (em gái thứ 6 của Vũ Linh) và Hồng Phượng (cháu ruột Vũ Linh). Theo như đoạn ghi âm thì Hồng Loan đã hỏi Hồng Phượng: “Mày họ gì Phượng?”. Tuy nhiên, Hồng Phượng đã nóng giận đáp: “Tui họ gì kệ m* tui”. 

Tiếp đó, giọng của bà Hồng Nhung lên tiếng muốn chia tài sản cho con gái mình (là Hồng Phượng): “Chưa bao giờ nghĩ con là con nuôi, đi tới đâu con cũng là con ruột thì bây giờ mấy chục năm nay con sống với gia đình, từ bà nội đến bác tư, gia đình này đối xử với con như thế nào? Con phải nhìn lại. Con nên nhớ tài sản này là của anh ruột của cô sáu và chú bảy. Bây giờ tất cả tài sản, cô Sáu muốn con và Hồng Phượng đồng sở hữu”.

Đoạn ghi âm ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Phần đông khán giả đều bày tỏ sự bức xúc về việc Hồng Nhung và Hồng Phượng tranh giành tài sản của cố nghệ sĩ, dù ông chưa mất được 100 ngày.

hình ảnh

Lộ đoạn ghi âm cho rằng mẹ con Hồng Phượng tranh chấp tài sản với Hồng Loan – con gái cố NS Vũ Linh (ảnh FBNV)

Về phía Hồng Phương, mới đây nữ ca sĩ đã có những chia sẻ trên mạng xã hội. Song, thay vì lên tiếng về đoạn ghi âm, cô chỉ giải đáp thắc mắc với khán giả về việc bị tố lợi dụng đám tang của cố NSƯT Vũ Linh để trục lợi. Cô cho biết: “Sau bao ngày bận rộn với công việc lắp ráp mộ và chuẩn bị cho lễ cúng 100 ngày cho cậu, hôm nay có một chút thời gian, Hồng Phượng xin phép đại diện gia đình trình bày với Quý khán giả gần xa về việc hợp tác truyền thông bảo vệ hình ảnh cho cậu Năm – NSƯT Vũ Linh trong lễ tang”.

Nữ nghệ sĩ cũng trả lời từng vấn đề bằng cách chia nhỏ ra để khán giả dễ hiểu:

“VỀ QUYẾT ĐỊNH HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG, BẢO VỆ HÌNH ẢNH:

– Trong suốt cuộc đời của mình, cậu luôn biết ơn khán giả và ngược lại, NSƯT Vũ Linh cũng là cái tên được khán giả hết mực yêu thương. Vì vậy, gia đình mong muốn được cùng anh em nghệ sĩ và đại gia đình khán giả gần xa của cậu chia sẻ, lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của cậu một cách trọn vẹn nhất, với chất lượng tốt nhất.

– Hồng Phượng và gia đình hiểu rằng, việc hợp tác này sẽ tạo ra một khoản doanh thu phụ, và cũng thống nhất, số tiền có được sẽ không được gửi vào tài khoản của riêng ai mà đối soát, bàn giao bằng tiền mặt công khai cho gia đình để tiếp tục sử dụng vào các công việc chuẩn bị các lễ lạc.

VỀ QUYẾT ĐỊNH KÝ HỢP ĐỒNG VỚI BH MEDIA:

– Vào thời điểm tang lễ diễn ra, có rất nhiều YouTuber mạo danh, đưa tin thất thiệt bên ngoài, vì vậy BH chủ động đề nghị hỗ trợ phát trực tiếp các hoạt động của buổi lễ trên các kênh chính thức, kèm theo việc bảo vệ hình ảnh NSƯT Vũ Linh trên tất cả các nền tảng số. Ngoài ra,phía BH Media còn giúp việc xin phép bản quyền được đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

VỀ NỘI DUNG HỢP ĐỒNG:

Hồng Phượng đã chia sẻ hợp đồng với gia đình và những người liên quan. Tôn trọng yêu cầu bảo mật của giao dịch, Hồng Phượng xin phép không công khai trên bất kì phương tiện nào, trừ khi có yêu cầu của các bên liên quan và pháp luật.

VỀ DOANH THU:

– Gia đình đã nhận đủ doanh thu tháng 3/2023 bằng tiền mặt theo đúng đối soát chính thức của BH Media. Còn đối với các kênh đã phát trực tiếp, sử dụng lại nội dung không được liệt kê của BH Media, Hồng Phượng cam kết không được biết hay báo trước trong suốt thời gian diễn ra tang lễ. Vì vậy, gia đình cũng xin phép không nhận doanh thu và cũng không chịu trách nhiệm cho các cá nhân, các khoản doanh thu nói trên.

ĐẠI DIỆN GIỮ DOANH THU: Toàn bộ doanh thu hàng tháng được trả bằng tiền mặt và do chị Kim Nga phụ trách,(Chị Kim Nga là người chăm lo cho cậu suốt hơn 10 năm nay, là người cậu tin tưởng nhất và cho đến tận thời điểm này, chị vẫn là người tự tay làm các công việc hương khói, chăm sóc, dọn dẹp, bàn thờ, mộ phần, cúng cơm cho cậu). Trước giờ, tất cả các chi phí cho công việc nói trên và những khoản phí phát sinh khác trong việc thờ cúng cậu tại nhà vẫn do chị Nga tự chi trả”.

hình ảnh

Hồng Phượng làm rõ chuyện trục lợi trên đám tang của cậu (ảnh ngoisao)

hình ảnh

Nữ nghệ sĩ đính kèm các nguồn thu từ đám tang của cậu ruột (ảnh FBNV)

Cuối lời, cháu ruột Vũ Linh khẳng định: “Hồng Phượng cam kết những giấy tờ, thông tin trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm cho phát ngôn của mình. Những phát ngôn sai sự thật nhằm mục đích xúc phạm, bôi nhọ danh dự cá nhân và gia đình liên quan tới vấn đề này sẽ được báo cáo, xử lý và làm rõ tại cơ quan có thẩm quyền của nhà nước”. 

Sau bài đăng đính chính về việc lợi dụng đám tang Vũ Linh nhằm trục lợi cá nhân, Hồng Phượng và gia đình hoàn toàn giữ im lặng trước loạt tố cáo tranh giành tài sản của cố nghệ sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *