MÀN Đ.Á.NH GH.EN SIÊU PHẨM CỦA CHỊ VỢ “C.ỨNG NHẤT QUẢ ĐẤT”

Tin Tức

Vì trả thù chồng ngoại tình người vợ đã nghĩ ra cách siêu độc khiến đôi gian phu dâm phụ phải đi cấp cứu trong tình cảnh éo le.

Câu chuyện có thật mà như phim truyền hình này diễn ra ở đất nước Nga. Được biết người chồng đã nhiều lần ngoại tình bị vợ phát hiện và khuyên ngăn nhưng vẫn không chịu sửa đổi. Thậm chí còn thường xuyên đưa tuesday về nhà vụng trộm, trong ngăn kéo còn cất cả dầu bôi trơn để tiện “hành sự”. Quá mức phẫn nộ khi biết được chuyện này, người vợ đã lên kế hoạch trả thù thâm độc khiến chồng và tuesday phải nhục nhã.

Biết rõ thói quen thích dùng dầu bôi trơn của chồng nên người vợ đã nhân lúc chồng vắng nhà đánh tráo bằng keo 502, một loại keo siêu dính, thậm chí có thể gây bỏng nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Quả nhiên sau đó, người chồng đã đưa nhân tình về nhà qua đêm và không nghi ngờ gì mà sử dụng ngay lọ “bôi trơn” mà vợ chuẩn bị. Kết quả ngay sau khi lỡ tay đổ một lượng quá lớn là đôi gian phu dâm phụ đã dính chặt phần thân dưới với nhau trong trạng thái trần như nhộng.

Không còn cách nào, người chồng đành phải cắn răng gọi điện cho bệnh viện hi vọng có thể đưa hai người tới bệnh viện để “gỡ ra”. Sau 5 tiếng được các bác sĩ khổ sở “giải cứu” thì người chồng và tuesday mới có thể tách nhau ra được, nhưng tất nhiên họ cũng chẳng còn mặt mũi nào.

Người chồng chỉ còn biết cay cú, liên tục mắng chửi nói sẽ cho người vợ biết tay.

Tình huống dở khóc dở cười này ngay lập tức đã lan truyền khắp mạng xã hội, cư dân mạng cũng phải “mắt chữ A, miệng chữ O” không ngờ chị vợ có thể nghĩ ra cách này.

– Kiến thức này đã được tiếp thu, các anh chồng mà có ý định léng phéng thì nên cẩn thận nhé!

– Tự dưng thấy tội tuesday, chỗ đó còn dùng được nữa không vậy?

– Đây chính là “gắn bó keo sơn” trong truyền thuyết?

– Bởi vậy, người ta mới có câu: “Hai thứ không nên đụng: một là tiểu nhân, hai là nữ nhân”.

– Chị vợ đỉnh của chóp, bằng chứng ngoại tình rõ rành rành thế kia, ra tòa thì cũng không sợ thua thiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *