MC Thảo Vân tự ti không ai lấy, quý tử phán câu chí lý: ‘Người thông minh sẽ cưới 1 cô vợ giỏi’

Tin Tức

Con trai Thảo Vân rất tự hào về mẹ nên luôn tin mẹ có thể lấy được chồng giàu. Còn nữ MC lại không nghĩ như vậy.

Sau khi ly hôn Công Lý, Thảo Vân không đi thêm bước nữa mà ở vậy, một mình nuôi con đến nay cũng đã 13 năm. Quý tử nhà nữ MC hiện tại chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học với nhiều ước mơ và hoài bão. Được biết, Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) dự dịnh thi trường Luật. Tuy nhiên nếu không đỗ trường ở Bắc, cậu có thể vào Nam học.

Trước bước ngoặt sắp tới, Thảo Vân đã trao đổi cùng con và chia sẻ đoạn hội thoại này lên mạng xã hội. Điều khiến dân tình thích thú khi đọc đoạn tin nhắn của mẹ con nữ MC chính là việc Tít tin tưởng mẹ có thể lấy được chồng giàu dù tuổi đã không còn trẻ.

hình ảnh

Thảo Vân và con trai năm nay đã 18 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Thảo Vân hỏi con trai có ý định vào Nam học hay không và Tít cũng hỏi ngược lại mẹ có vào cùng hay không? Trước câu hỏi của quý tử, nữ MC cho biết không có ý định chuyển vào Nam trừ khi “có ai người trong đó giàu có lấy mẹ”.

Mặc dù Thảo Vân kém tin tưởng bản thân thì con trai lại động viên và cho rằng mẹ hoàn toàn có thể tái hôn với người giàu có bởi: “Người ta thông minh người ta sẽ cưới một cô vợ giỏi”. Trước lập luận của con trai, Thảo Vân chỉ biết bật cười và viết: “Tôi c.h.ế.t mất với con trai tôi”.

Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè và dân mạng đồng tình với quan điểm của con trai Thảo Vân và trêu nữ MC “tồ” vì suy nghĩ không tìm được người giàu có để lấy. “Mẹ chuẩn tồ, Tít đúng nhé”, “Công nhận đấy! Chả biết gì cả”, “Ông Tít tính toán như thần. Bảo sao bà Vân nghe lắm cơ”, “Tít nói chuẩn rồi, các cụ giàu giàu nên lắng nghe ạ”, “Vân nghe lời con đi”… – bạn bè thích thú trêu Thảo Vân.

hình ảnh

Nữ MC và con trai có cuộc hội thoại về việc lấy chồng giàu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Sau khi trò chuyện với con trai, Thảo Vân cũng không thể thắng được quan điểm của quý tử. (Ảnh: FBNV)

MC Thảo Vân và NSND Công Lý kết hôn năm 2004. Cả hai có chung một cậu con trai là Tít. Tuy nhiên, họ đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm sống chung. Sau chia tay, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh dành cho nhau cũng như chung tay chăm sóc cậu quý tử.

Thảo Vân một mình chăm sóc con trai suốt nhiều năm qua nên tình cảm của hai mẹ con vô cùng khăng khít, gắn bó. Nữ MC cũng thường xuyên đăng hình ảnh đời thường cùng con trên mạng xã hội. Vợ cũ Công Lý từng chia sẻ Tít là người tình cảm, hiếu thảo, luôn dành sự quan tâm cho bố mẹ và gia đình.

Nữ MC cho biết con trai là động lực, niềm vui trong cuộc sống của mình. Suốt nhiều năm cả cô và chồng cũ luôn cố gắng chia sẻ tình thương đầy đủ để con không cảm thấy bị thiếu thốn, tủi thân. Về phía Tít, dù sống cùng mẹ song cậu vẫn thường xuyên qua thăm bố Công Lý và ông bà nội. Bên cạnh đó, con trai Thảo Vân cũng có mối quan hệ tốt đẹp với vợ mới của bố khiến mẹ cảm thấy vô cùng yên lòng.

hình ảnh

Con trai là niềm tự hào của Thảo Vân. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù không sống cùng bố, song Gia Bảo thường xuyên sang thăm Công Lý. Tình cảm bố con vô cùng tốt đẹp. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *