Ngọc Trinh diện đồ kín mít đến phòng khám phụ khoa: Rộ tin đồn đã có con đầu lòng?

Tin Tức

Ngọc Trinh đã mang thai con đầu lòng?

Là một người phụ nữ độc lập, tài sắc vẹn toàn, cuộc sống đầy màu hồng khi Ngọc Trinh nổi tiếng là chân dài có độ giàu có đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, những người đàn ông bước vào cuộc đời cô cũng chắc hẳn đều không phải là dạng vừa. Từng chia sẻ trước truyền thông rằng bản thân khá thích cuộc sống của người phụ nữ gia đình, Ngọc Trinh cho biết, cô thích được có con, đặc biệt là con gái. Mong muốn xây dựng tổ ấm nhỏ để yên bề gia thất. Tuy nhiên đến hiện tại, vị hôn phu của cô vẫn chưa được nữ diễn viên công bố.

Tuy nhiên, việc chưa có chồng vẫn không hề làm xê dịch việc muốn sớm được mang thai và có con của Ngọc Trinh. Thời gian gần đây, netizen cũng đang vô xôn xao, khi nữ diễn viên lại bất ngờ trở nên thân thiết đặc biệt với bác sĩ Cao Hữu Thịnh, nhân vật đầy tiếng tăm trong việc giúp phụ nữ hiếm muộn, có con bằng phương pháp y khoa thụ tinh ống nghiệm. Đây là phương pháp khá phổ biến, được nhiều nghệ sĩ nữ áp dụng để có con, có thể kể đến như Minh Hằng hay Phương Trinh Jolie. Ngay lập tức, Ngọc Trinh cũng trở thành nhân vật nghi vấn của dân mạng, rằng cô đang muốn áp dụng phương pháp này để có thai.

Từng chia sẻ trước truyền thông, Ngọc Trinh cho biết cô đã sẵn sàng cho việc làm mẹ và đã trữ đông trứng cho việc này: ” Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh làm con nuôi, thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều”.

Mới đây nhất, chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân, Ngọc Trinh đã bất ngờ để lộ khoảnh khắc bản thân cùng trợ lý đi khám tại phòng khám phụ sản của bác sĩ Thịnh. Trong đoạn clip, điều đáng nói hơn là Ngọc Trinh lại mặc đồ của những bệnh nhân của phòng khám, chứng tỏ cô đang sử dụng dịch vụ tại đây. Ngay lập tức, netizen đã xâu chuỗi lại mọi thứ và khẳng định chắc nịch, rằng nữ diễn viên đang trong thời gian chuẩn bị cho việc mang thai con đầu lòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *