Nguyễn Thiện Nhân một năm sau khi bỏ nhà theo người tình đồng giới giờ ra sao?

Tin Tức

Sau 1 năm bỏ nhà theo người yêu đồng giới, Nguyễn Thiện Nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng về vẻ ngoài khác lạ của mình.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002, nổi tiếng sau khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 năm 2014.

Vào tháng 7/2022, gia đình Nguyễn Thiện Nhân gây bất ngờ khi đăng thông tin tìm kiếm con gái vì bị mất liên lạc với cô. Theo đó, đại diện gia đình cho biết, nữ ca sĩ đã bỏ nhà đi theo một người tên Ngân Trác và không thông tin về nơi ở từ hồi đầu tháng 1/2022.

Sáng 16/7/2022, ca sĩ Thiện Nhân cho biết vẫn ổn và sống bình yên bên Ngân Trác

Sau đó, Nguyễn Thiện Nhân và người yêu đồng giới tên Ngân Trác đã livestream về vụ việc. Câu chuyện lùm xùm này từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực và cũng thu hút sự chú ý, quan tâm từ công chúng.

Giữa scandal đời tư, cô cũng đổi toàn bộ tên của các nền tảng mạng xã hội từ Nguyễn Thiện Nhân sang Trác Thiên An. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang lấy theo họ của Ngân Trác – người yêu đồng giới của cô.

Nguyễn Thiện Nhân và người yêu đồng giới thường xuyên đăng tải những hình ảnh
tình cảm ngọt ngào lên mạng xã hội

Nguyễn Thiện Nhân và người yêu đồng giới thường xuyên đăng tải những hình ảnh

tình cảm ngọt ngào lên mạng xã hội

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 phớt lờ mọi ý kiến trái chiều từ dư luận xung quanh ồn ào đời tư của mình và khẳng định, mình và người yêu đồng giới quyết định sống với nhau lâu dài.

Hiện tại, Nguyễn Thiện Nhân đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên người yêu đồng giới. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi, đi du lịch cũng như những status ngọt ngào với nửa kia trên trang cá nhân với cách xưng hô “chồng”, “ông xã”, “ba”…

Sau 1 năm, Thiện Nhân có vẻ thay đổi nhiều

Nữ ca sĩ có vẻ giảm cân, cũng nhìn trưởng thành hơn.

Mới đây, Thiện Nhân còn khiến mọi người bất ngờ vì diện mạo khác lạ khi cắt đi mái tóc dài đã trở thành “thương hiệu” của mình. Có thể thấy, nữ ca sĩ 21 tuổi xinh hơn, trưởng thành hơn khi để tóc bob, mái bằng cùng màn giảm cân đáng kể.

Sau khi bỏ nhà theo người tình đồng giới hơn 15 tuổi, Nguyễn Thiện Nhân trở thành CEO của một công ty du lịch và kinh doanh thời trang. Tuy nhiên đầu năm nay, cô bất ngờ thông báo đi hát trở lại và nhận lời tham gia đóng nhiều TVC quảng cáo.

Hơn 1 năm bỏ nhà ra đi, Thiện Nhân hiếm hoi lộ diện, có hành động thân mật bên người tình đồng giới nhưng gây choáng vì diện mạo lạ - Ảnh 3

Diện mạo của Thiện Nhân thay đổi nhiều

Theo Phụ nữ thủ đô, VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *