Nỗi đau tận cùng của mẹ nữ s.inh trường B.áo vừa t.ử nạn trong vụ ch.áy CCMN ở Thanh Xuân

Tin Tức

Nỗi đαu tậп cùпg củα mẹ пữ s.iпh trườпg B.áo vừα t.ử пạп troпg vụ ch.áy CCMN ở Thαпh Xuâп

Tại nhà Tang lễ Bệnh viện Quân y 103, đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Viện B.áo chí cùng các s.inh viên của Học viện B.áo chí và Tuyên truyền đã đến kính viếng, động viên và hỗ trợ gia đình của Thiên Hương.

Theo th.ông tin từ b.áo S.inh viên Việt Nam, vào chiều ngày 14/9, tại nhà Tang lễ Bệnh viện Quân y 103, đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Viện B.áo chí cùng các s.inh viên của Học viện B.áo chí và Tuyên truyền đã đến kính viếng, động viên và hỗ trợ gia đình của em Đỗ Nguyễn Thiên Hương. Nhìn 3 chiếc di ảnh và 3 chiếc quan tài nằm cạnh nhau, ai cũng nghẹn ngào, r.ơi nước mắt.

Thấy những bạn bè đồng trang lứa với con g.ái, cô Phượng k.hóc nức: “Con g.ái mới lên trường được mấy ngày, còn chưa kịp thân quen với các bạn, còn tương lai… Bước chân vào nhà tang lễ, nhìn thấy di ảnh của ba bố con, ba chiếc quan tài đặt gần nhau, thấy cô Phượng, mẹ của Hương kh.ông ngừng r.ơi nước mắt l.àm chúng em nghẹn ngào, x.úc động kh.ông nói nên lời. Em thấy thương cho những người đã m.ất và thương cho những người ở lại. Em hy vọng mẹ của Hương và người thân sẽ vượt qua được sự m.ất mát, nỗi đau đến tận cùng này”, một s.inh viên đến kính viếng chia sẻ.

Người phụ nữ đau đớn đến tận cùng khi m.ất chồng và hai con sau một đêm – Ảnh: B.áo S.inh viên Việt Nam

Thiên Hương là tân s.inh viên chuyên ngành B.áo in, Viện B.áo chí, Học viện B.áo chí và Tuyên truyền. Thời học s.inh, Thiên Hương luôn đạt thành tích t.ốt, em là cựu học s.inh chuyên văn trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, tỉnh Hoà Bình. Cách đây kh.ông lâu, gia đình đưa em đến nhập học tại trường, sau đó, Hương về ở với bố và em trai tại căn chung cư trong ngõ 29, phố Khương Hạ. Mẹ của Thiên Hương – cô Phượng hiện đang công tác tại thành phố Hoà Bình nên ở địa phương để l.àm việc.

Em Đỗ Nguyễn Thiên Hương, tân s.inh viên Học viện B.áo chí và Tuyên truyền đã không qua khỏi cùng bố và em trai ngay trước ngày khai g.iảng – Ảnh: B.áo S.inh viên Việt Nam

Bố của Thiên Hương là thượng tá Đỗ Trọng Thanh – Chủ nhiệm Hậu cần Sư đoàn 361, Quân chủng Phòng kh.ông – Kh.ông quân. Ông từng đạt nhiều thành tích, huy chương trong quân ngũ và luôn yêu thương các con hết mực. Hương còn có một em trai đang theo học tại trường THCS Khương Đình. Nhưng, ngọn lửa đêm 12/9 đã c.ướp đi s.inh mạng của 3 bố con, c.ướp đi hạnh phúc của một gia đình và để lại nỗi đau vô bờ bến cho người ở lại. Nghe tin 3 bố con gặp nạn, cô Phượng suy sụp đến mức ngất đi.

Các đại biểu dành một phút tưởng niệm các nạn nhân gặp t.ai n.ạn trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, trong đó có tân s.inh viên K43 của Học viện B.áo chí và Tuyên truyền – Ảnh: B.áo Kinh tế và Đô thị

Theo th.ông tin từ b.áo Kinh tế và Đô thị, vào sáng 14/9, Học viện B.áo chí và Tuyên truyền t.ổ ch.ức Lễ khai g.iảng năm học 2023-2024. GS.TS Nguyễn Xuân Thắng – Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đã tới dự và phát biểu chúc mừng.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các đại biểu th.am dự đã dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội đêm 12/9 vừa qua. Đau x.ót và th.ương t.âm khi nạn nhân của vụ cháy có s.inh viên của Học viện B.áo chí và Tuyên truyền – em Đỗ Nguyễn Thiên Hương, tân s.inh viên K43, chuyên ngành B.áo in.

Nguồn: https://hot1.xpressnewszone.com/thuthanh/noi-dau-tan-cung-cua-me-nu-sinh-truong-bao-vua-t-u-nan-trong-vu-ch-ay-ccmn-o-thanh-xuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *