NÓNG: Đã tìm được Bảo Mẫu đã dắt cháu bé ở HN nhưng là ở dưới nước. Hình ảnh chưa xác thực

Tin Tức

Hình ảnh chưa xác thực bởi lực lượng chức năng, nhưng nhìn khuôn mặt, kiểu tóc và dáng người rất giống với bảo mẫu đã ra tay với CHAUBE 21 tháng tuổi ở 1 chung cư cao cấp tại Gia Lâm – Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Chân dung nghi phạm

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe scooter và văn bản

Để ý kiểu áo!

Nhiều người cho là quá nhẹ nhàng

Rộ tin nghi phạm BATCOC bé 2 tuổi ở Hà Nội NHAYCAU TUTU, công an nói gì

Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên đã lên tiếng trước những thông tin từ mạng xã hội đồn đoán nghi phạm BATCOC bé 2 tuổi ở Hà Nội đã NHAYCAU TUTU.

Chiều 20/9, ngay sau khi có thông tin phát hiện THITHE bé 2 tuổi ở Hà Nội bị BATCOC, trên các trang mạng xã hội rộ lên thông tin, người phụ nữ BATCOC bé 2 tuổi ở khu đô thị trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội), sau khi SATHAI CHAUBE đã NHAYCAU TUTU.

Thậm chí thông tin trên mạng xã hội còn cho rằng, nghi phạm NHAYCAU TUTU trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Khu vực người dân phát hiện THITHE CHAUBE. Ảnh CTV.

Trước thông tin trên, chiều tối 20/9, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định, chưa có thông tin chính thức về việc nghi phạm NHAYCAU TUTU. Nếu có thì phải vớt được THITHE nghi phạm mới xác định được cụ thể.

Trước đó, theo Công an tỉnh Hưng Yên, vào đầu giờ chiều 20/9, người dân xã Mễ Sở (Văn Giang) phát hiện THITHE một CHAUBE dưới nước.

Lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Văn Giang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của CHAUBE.

Đến khoảng 15h30 ngày 20/9, Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Hưng phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, CHAUBE 2 tuổi sống tại một khu đô thị thuộc địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội), tình nghi bị nữ giúp việc BATCOC, yêu cầu gia đình đưa một khoản tiền.

Công an tỉnh Hưng đang phối hợp với Công an TP Hà Nội truy bắt đối tượng liên quan đến cái chết của CHAUBE.

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết: “Qua điều tra, cơ quan công an xác định, nguyên nhân người phụ nữ BATCOC CHAUBE 2 tuổi là để tống tiền”.

“Gia đình CHAUBE 21 tháng tuổi bị nghi phạm yêu cầu đưa 1,5 tỷ đồng. Người nhà nạn nhân sau đó đã đưa 350 triệu đồng”, lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm cho biết.

Nguồn: https://tintuconline.com.vn/thoi-su/ro-tin-nghi-pham-bat-coc-be-2-tuoi-o-ha-noi-nhay-cau-tu-tu-cong-an-noi-gi-n-575662.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *