NÓNG: V!DEO CỐ CH.UI QUA GẦM CẦU, TÀI XẾ PHÁ HỎNG TRỰC THĂNG GẦN 700 TỶ VNĐ!!

Tin Tức

Để tiết kiệm thời gian, tài xế đã cho xe kéo chạy tắt dưới cầu chui, mà không biết rằng hành động của mình khiến chiếc trực thăng bị hỏng nặng.

Những bức ảnh được tờ Bưu điện New York công bố hôm 27/9 cho thấy, một chiếc trực thăng được bọc kín và đặt trên xe kéo rơ moóc đã va chạm với một cầu chui thuộc địa phận thành phố Denham Springs ở bang Louisiana, Mỹ vào sáng 20/9, khi viên tài xế cho xe kéo chạy tắt qua đây. Tuy nhiên, người này không để ý đến phần rotor cánh quạt của chiếc trực thăng.

Trình chơi Video

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Bưu điện New York

Do va chạm với cầu chui, nên phần rotor trực thăng đã gãy và khiến chiếc xe kéo rơ moóc không thể tiếp tục di chuyển. Cơ quan cảnh sát thành phố Denham Springs sau đó đã có mặt tại hiện trường, và xử phạt người tài xế do bất cẩn khi điều khiển phương tiện giao thông.

Theo thông cáo từ cơ quan cảnh sát địa phương, chiếc xe rơ moóc chở trực thăng trên đang trong hành trình di chuyển từ bang Georgia tới thành phố Lafayette thuộc Louisiana. Loại trực thăng được vận chuyển là Sikorsky S-92 có giá gần 30 triệu USD/chiếc.

Ảnh: Bưu điện New York

Ảnh: Bưu điện New York/ WBRZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *