Nữ Nghi Phạm Khai Động Cơ H:.Ạ.I Cô Gái Trẻ Ở Chợ Đầu Mối Thủ Đức

Tin Tức

Sau 2 giờ gây án, nữ nghi phạm đã bị cảnh bắt giữ. Tại cơ quan chức năng, người này khai động cơ h:.ạ.i cô gái trẻ ở bãi xe chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Liên quan đến vụ việc cô gái H.T.T.T (26 tuổi, quê Long An) bị h:.ạ.i tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, sáng 1/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức cho biết đã bắt giữ nữ nghi phạm tên Dung sau 2 giờ đồng hồ gây án.

Theo tờ Tuổi trẻ, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho hay, chị H.T.T.T thiếu nợ Dung đã lâu nhưng đòi nhiều lần không trả.

Khoảng 11h trưa 30/9, Dung lái xe máy và chở theo chị T. Cả 2 đến khu vực bãi xe chở hàng trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, phường Tam Bình. Tại đây, cả hai có lời qua tiếng lại, xảy ra cãi vã to tiếng. Sau đó, Dung ra tay h:.ạ.i chị T.

Sau khi giết nạn nhân do mâu thuẫn nợ nần tiền bạc, nghi phạm Dung còn cướp tài sản của nạn nhân trị giá cả trăm triệu đồng.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng Công an TP.HCM để lấy lời khai, làm rõ vụ án mạng này.

Nội dung chú thích ảnh

Nghi phạm Dung rời khỏi hiện trường sau khi gây án

Trước đó, vào trưa 30/9 người dân sống gần khu vực chợ đầu mối nông sản Thủ Đức phát hiện cô gái nằm bất động ở bãi xe trong chợ. Đến kiểm tra, họ tá hỏa thấy trên người cô gái có máu và vết thương ở vùng mặt, cổ. Người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng cô gái đã không qua khỏi.

Qua trích xuất camera cho thấy, lúc xảy ra vụ việc, nghi phạm và nạn nhân chở nhau vào bãi xe trong chợ. Được biết, nạn nhân làm nghề buôn bán rau củ ở chợ đầu mối Thủ Đức.

Cô gái 26 tuổi, là người bán rau củ ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức đã bị một phụ nữ lớn tuổi h:.ạ.i.

Ngày 1-10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một phụ nữ lớn tuổi h:.ạ.i cô gái 26 tuổi trong chợ đầu mối.

cho-dau-moi-thu-duc.png

Chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức, nơi cô gái bị h:.ạ.i. Ảnh: CM

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Trước đó, vào trưa 30-9, một phụ nữ lớn tuổi chở theo một cô gái 26 tuổi, quê Long An, làm nghề buôn bán rau củ vào bãi xe trong chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức.

Không có mô tả ảnh.

Trình chơi Video

Ít phút sau đó, người dân phát hiện cô gái gục ngã với nhiều vết thương trên người tại khu vực bãi xe này. Người này sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tv.ong.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hình ảnh

Có thể là hình ảnh về văn bản

Công an TP Thủ Đức đã phối hợp Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm là một phụ nữ lớn tuổi nên đã bắt giữ ngay sau đó.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn từ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *