Quản lý Hiền Hồ “đứng ngồi không yên” cầu xin dân mạng đừng tìm clip 10 phút 33 giây bị rò rỉ

Tin Tức

Quản lý Hiền hồ đứng ngồi không yên trước thông tin ca sĩ bị rò rỉ clip full HD 10 phút 33 giây. 

Mới đây, Hiền Hồ chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Phóng xe đêm”, bài hát được viết bởi Tiên Cookie, Đan Ni và Phúc Du, bản phối từ Machiot và Pixel Neko. Câu chuyện được truyền tải trong ca khúc là một chuỗi những cảm xúc dựa trên trải nghiệm thật của Hiền Hồ về tình yêu và cuộc sống thời gian qua. Cách đây gần 1 tháng, Hiền Hồ phát hành ca khúc “Khóc ở trong culb” và điểm chung của hai ca khúc này là Hiền Hồ đều bày ra hết những cảm xúc tiêu cực của mình và dám đối diện trực tiếp với những trải nghiệm tồi tệ đó.

Như vậy chỉ trong 1 tháng, nữ ca sĩ ra mắt 2 MV ca nhạc nhưng không gặt hái được thành tựu ấn tượng như trước. Á quân The Voice đã nhận về không ít chỉ trích chủ yếu liên quan tới đời tư trong qua khứ. Mới đây, e kip của ca sĩ còn phải lên tiếng về việc bị hacker làm rỏ rỉ clip 10 phút 33 giây. Trong khi dư luận xôn xa cho rằng Hiền Hồ bị lộ hình ảnh nhạy cảm thì phía quản lý chính thức bác bỏ thông tin này. Bên cạnh đó, ê kip Hiền Hồ cũng đưa ra thông báo chính thức.

Theo chia sẻ, clip10 phút 33 giây ở đây chính là MV ca nhạc Gặp nhưng không ở lại của cô nàng. “Thế nhưng các kênh/nhóm/tài khoản mạng xã hội này lại đăng những thảo luận đặt tên ‘kích thích’ sự tò mò, dưới phần bình luận thì seeding lồng ghép những hình ảnh ‘mát mẻ’ đã qua chỉnh sửa. Phần lớn link hướng dẫn đều là quảng cáo, cách chơi tiền ảo, hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang ‘đen’, bắt mọi người kết nối tài khoản mạng xã hội để hack nick, chiếm đoạt tài khoản”, phía quản lý ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ.

Sự tẩy chay hướng về Hiền Hồ mạnh mẽ đến mức một vài show diễn phải hủy vì có mặt ca sĩ này. Với mức độ khủng hoảng truyền thông như vậy, nhiều nghệ sĩ thường chọn cách “ở ẩn” một thời gian. Thế nhưng, Hiền Hồ đang đương đầu trực tiếp với làn sóng tẩy chay, liên tục ra sản phẩm với hy vọng nhanh chóng lấy lại hào quang xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *