R.úng đ.ộng cl!p thầy giáo Hà Nội b..óp c.ằm, x.ú.c ph.ạm học sinh

Tin Tức

Đứng ngay trên bục giảng, thầy giáo này đã b.ó.p c.ằ.m, c.h.ỉ t.ay vào mặt và dùng lời lẽ x.ú.c ph.ạ.m nam sinh khiến dư luận vô cùng b.ứ.c x.ú.c.

Vụ việc cô giáo Nguyễn Thị P., giáo viên chủ nhiệm lớp 12D4, phụ trách môn Giáo dục công dân và công tác tư vấn học đường tại Trường THPT Đa Phúc, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đuổi học sinh ra khỏi lớp q.u.ỳ khóc đến ki.ệt s.ức chỉ vì “không mua bánh sinh nhật đúng cửa hàng” khiến Sở GDĐT Hà Nội phải gửi công văn “khẩn” chỉ đạo về văn hóa học đường chưa hạ nhiệt thì sau 1 ngày lại tiếp tục xuất hiện clip khác gây rúng động.

Cụ thể vào tối 1/10, trên một diễn đàn của phụ huynh đã chia sẻ clip do học sinh quay lại trong lớp học với tựa đề: “Thêm c.lip cả.nh b.áo cách hàn..h x.ử của một thầy giáo. Dù học sinh đúng hay sai thì việc nói học sinh “Mày có hiểu không con ch..ó này” là không thể chấp nhận được”.

Thầy giáo xúc phạm học sinh trong lớp học. Ảnh cắt từ clip

Clip ngắn chỉ hơn 20 giây nhưng thực sự khiến người xem vô cùng bàng hoàng. Theo nội dung đăng tải, thầy giáo tỏ thái độ khá nóng tính với một nam sinh trên bục giảng sau khi em làm bài đúng nhưng lại chữa thành sai. Thầy giáo này đã bóp cằm, chỉ vào mặt nam sinh xưng “mày tao”, thậm chí ở cuối clip, thầy giáo còn xúc phạm học sinh.

Trình chơi Video

Ngay trong tối 1/10, trao đổi với PV báo Dân Việt, thầy Phùng Đức Ánh, hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã xác nhận vụ việc xảy ra tại trường.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin và đang phối hợp với Công an để xác minh vụ việc”, thầy Ánh cho hay

Theo thầy Ánh, sự việc xảy ra trong tiết học môn tiếng Anh của lớp 10. Thầy giáo T. (giáo viên trong clip) là người có nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm giảng dạy và chín chắn. Thầy về Trường THPT Phan Huy Chú dạy được vài năm. Tuy nhiên, thầy giáo có nhược điểm là khá nóng tính dù nhiều lần hiệu trưởng đã trực tiếp nhắc nhở.

“Sau khi clip được chia sẻ, nhà trường đã gọi cho thầy T. và giáo viên chủ nhiệm lên để viết tường trình. Sau đó, nhà trường cũng mời phụ huynh và học sinh trao đổi vụ việc”, thầy Ánh cho hay.

Nguồn Dân Việt: https://danviet.vn/rung-dong-clip-thay-giao-ha-noi-bop-cam-xuc-pham-hoc-sinh-hieu-truong-tiet-lo-la-nguoi-chin-chan-20231001224007999.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *