Sau Rằm tháng 7 âm lịch, 4 con giáp thoát khỏi kiếp đen, làm đâu thắng đó, tiền đếm mỏi tay

Tin Tức

Nhiều người nghĩ rằng sự đen đủi của tháng “cô hồn” sẽ đeo bám đến ngày cuối cùng. Song thực tế, 4 con giáp này có đường tài lộc “bẻ lái xoay chiều” đến bất ngờ kể từ Rằm tháng 7 Âm lịch.

Người tuổi Sửu

Từ sau Rằm tháng 7, người cầm tinh con Trâu có vận trình khởi sắc rõ rệt, con đường tài lộc rộng mở, hóa nguy thành an. Đây là sự chia tay chính thức thời kỳ trục trặc, khó khăn, gặp nhiều chuyện không vui của trước đó.

tuoi-suu

Với sự giúp sức của cát tinh, đường sự nghiệp, tiền tài, công danh của con giáp đang trên đà đi lên, chẳng ai hay điều gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn.

Bản thân con giáp này cũng có sự chăm chỉ nên bạn có thể gặp một số cơ hội việc làm hoặc dự án mới. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thể hiện tài năng của mình.
Từ Rằm tháng 7 Âm lịch, con giáp tuổi Sửu được dự báo sẽ có thu nhập rủng rỉnh. Cuộc sống của họ sung túc hơn trước, khiến người khác phải ghen tỵ. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên công việc ngày càng khởi sắc.

Người muốn chuyển việc cũng được bạn bè giới thiệu chỗ làm mới. Trong khi đó người làm kinh doanh cũng tiếp cận với nhiều khách hàng, doanh số nhờ đó cũng tăng lên. Người tuổi này làm việc chăm chỉ, sự nghiệp ngày càng phất lên, thu nhập dồi dào hơn trước.

Người tuổi Mùi

Cát tinh chiếu mệnh đem lại sức mạnh để bạn có thể mạnh mẽ đương đầu thử thách trong thời gian tới. Công việc của bản mệnh diễn ra tốt đẹp, việc kinh doanh, buôn bán không bị cản trở, khách hàng nườm nượp.

Kể từ Rằm tháng 7, người tuổi Mùi cũng có khả năng đạt được những tiến bộ đáng kể trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập hiện có, hoặc đạt được những nguồn thu nhập mới từ bên ngoài khi được Thực Thần chiếu mệnh. Nếu đang có khoản đầu tư, đa số người tuổi Mùi cũng sẽ thu được lợi nhuận lớn, không lo vơi đi. Người kinh doanh sẽ được hưởng lộc trời ban, các mối làm ăn khá thông thuận, vượng phát.

Nam tuổi Mùi có lộc làm ăn cực tốt trong thời gian tới, hay gặp mỗi làm ăn ngon, thi cử suôn sẻ, hiểu biết rộng và có tài lộc, giàu sang. Nhưng nữ mệnh thì phải hạn chế tin người, chiêu trò lừa đảo bây giờ cực kỳ tinh vi, không cẩn thận là mất tiền lúc nào không biết.

Không những có sự nghiệp thành công mà đường tình duyên của người tuổi này cũng xuôi thuận hơn trước. Con giáp này được dự báo sẽ sớm có hỷ sự như cưới hỏi, mang thai, sinh con trong thời gian tới.

Người tuổi Dần

Tuổi Dần thích an nhàn tự tại, nhân duyên hòa thuận, thường kết giao được nhiều người bản lĩnh và quen biết rộng rãi. Kể từ Rằm tháng 7 âm lịch, hỉ thước kêu trước cửa, tài lộc không nợ nần, nếu biết nắm chắc vận may thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc.

Nhờ có tinh thần đồng đội tốt mà con giáp này không chỉ một mình đạt thành tích cao trong công việc mà còn cùng kéo những người khác cùng tiến bộ. Đồng thời nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, công việc của họ lại càng tốt hơn.

Empty

Vận may kéo dài giúp người cầm tinh con Hổ dự trù được nguồn tài chính ổn thỏa từ sau Rằm tháng 7 đến cuối năm, nếu biết tận dụng các cơ hội đang rộng mở. Nếu không, ít nhất họ cũng được an vui, thuận hòa trong cuộc sống.

Điều cần hết sức lưu ý trong tuần này là không được nóng vội hay tự thoả mãn với những gì mình đang có. Nếu trở nên chủ quan, bản mệnh vẫn có một vài chuyện rắc rối.

Người tuổi Dậu

May mắn cũng sẽ đến với người tuổi Dậu kể từ Rằm tháng 7 Âm lịch. Sự xuất hiện của cát tinh giúp con giáp này sáng suốt và tinh ranh hơn hẳn, thu hút được nhiều người cùng chí hướng, nhân duyên tốt đẹp cũng mang tới nhiều món lợi tự nhiên.

Bản thân con giáp này cũng luôn cố gắng hết sức để quản lý tốt cuộc sống của mình, đối mặt một cách tự tin vào tương lai. Họ cũng là những người khá tích cực và nhiệt tình với cuộc sống. Nhờ thế, họ tìm được cánh cửa mới cho cuộc sống của mình, giúp gặt hái được thành công một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng kiếm được nhiều tiền, tránh xa nghèo đói, ngày càng có hy vọng vào cuộc sống.

Người tuổi này nhân hậu, bao dung, không ngại giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Cũng bởi vậy mà con giáp tuổi Dậu nhận được phúc báo, làm gì cũng có người giúp đỡ, che chở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *