Thanh niên bị cả nhà vợ gài bẫy lấy hết tài sản rồi còn bị kiện ngược vì cưới khi vợ chưa đủ 18

Tin Tức

ANNA SÓC TRĂNG: THANH NIÊN 93 BỊ CẢ GIA ĐÌNH VỢ ÚP SỌT, KHAI GIAN TUỔI THẬT ĐỂ CƯỚI RỒI ÔM HẾT CỦA SÍNH LỄ BỎ ĐI, SAU ĐÓ ANH BỊ ĐÂM ĐƠN KIỆN VÌ TỘI GIAOCAU VỚI NGƯỜI CHƯA ĐỦ TUỔI

Có thể là hình ảnh về 4 người

Mẹ vợ của anh này gạ gẫm mẹ ruột để hai nhà kết thông gia. Trước khi cưới, cả gia đình chú rể không biết tuổi thật của cô dâu là bao nhiêu. Do hai mẹ đã quen biết nhau từ trước nên gđ đã tin lời và cũng không kiểm tra giấy tờ gì thêm.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Cưới xong, nhiều lần anh đề nghị đi đăng ký kết hôn nhưng mẹ vợ luôn lảng tránh. Đến khi về sống chung được 3 tháng thì chị vợ bỏ nhà ra đi ôm tất cả đồ đạc, mang luôn vàng cưới, tiền mừng, sính lễ,… về nhà mẹ đẻ.

Có thể là hình ảnh về nhẫn và văn bản

Anh có lên nhà bố mẹ vợ để tìm vợ thì thấy giấy cccd của vợ đề năm sinh là 17/072005. Hỏi ra thì thì ông bố vợ trả lời “do làm lộn năm sinh chứ không cố ý”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới

Lúc này bà mẹ vợ mới lật bài ngửa yêu cầu phải bồi thường do giaocau với người chưa đủ tuổi nếu không sẽ cho đi tòo. Không ăn vạ được gì, gia đình nhà này làm hẳn đơn khởi tố.

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Anh trai có nộp đơn yêu cầu “Trưng cầu giám định tuổi” nhưng không được các cơ quan tố tụng thị xã chấp nhận với lý do không đủ bằng chứng xác thực

Đúng là đã ă.n c.ắ.p còn la làng.

Theo Tuan Khanh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *