Tình tiết lạ trong vụ biến cô gái trẻ thành “tổ ong 92 lỗ”… Vì sao người đàn ông lại quay mặt bỏ đi?

Tin Tức

Trích xuất camera cho thấy tại thời điểm nghi phạm ra tay với cô gái ở bãi xe chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, có một người đàn ông nhìn thấy, sau đó người này bỏ đi.

Sáng 1/10, lực lượng chức năng cho hay đã bắt giữ người phụ nữ tên Dung để điều tra về hành vi g.i.ế.t người. Dung là nghi phạm trong vụ cô gái bị s.a.t.h.a.i tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức trưa 30/9.

Trích xuất camera tại thời điểm xảy ra vụ việc cho thấy, hiện trường có sự xuất hiện của một người đàn ông chưa rõ danh tính. Ban đầu, khi nghi phạm đứng nói chuyện với n.ạ.n nhân, người đàn ông đang đi bộ về hướng ngược lại.

Lúc nghi phạm đẩy n.ạ.n nhân ngã xuống đất, người đàn ông quay lại và nhìn thấy toàn bộ hành vi của nghi phạm, tuy nhiên, người này bỏ đi.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm nghi phạm đứng nói chuyện với n.ạ.n nhân, người đàn ông đang đi bộ về hướng ngược lại

Nhiều người cho rằng, trong trường hợp này, người đàn ông có thể không can ngăn nhưng nên tri hô, kêu gọi mọi người đến giúp đỡ khi nhận thấy dấu hiệu bất thường của nghi phạm.

Nội dung chú thích ảnh

Khi nghi phạm và n.ạ.n nhân nằm ra đất, người đàn ông nhìn thấy rồi bỏ đi

n.ạ.n nhân là cô gái tên H.T.T.T (26 tuổi, quê Long An). Thời điểm được người dân phát hiện, T có nhiều vết thương ở vùng mặt và cổ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng T đã không qua khỏi.

Theo tờ Tuổi trẻ, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho hay, chị T thiếu nợ Dung đã lâu nhưng đòi nhiều lần không trả.

Khoảng 11h trưa 30/9, Dung lái xe máy và chở theo chị T. Cả 2 đến khu vực bãi xe chở hàng trong chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, phường Tam Bình. Tại đây, cả hai có lời qua tiếng lại, xảy ra cãi vã to tiếng. Sau đó, Dung ra tay s.a.t.h.a.i chị T bằng hàng chục nhát vào đầu và ngực rồi kéo n.ạ.n nhân vào sát bánh xe của xe container.

Trước khi rời khỏi hiện trường, Dung đã lấy đi vàng, điện thoại trên người chị T.

Nội dung chú thích ảnh

Nghi phạm Dung rời khỏi hiện trường gây án cùng một số tài sản của n.ạ.n nhân

Hiện Công an TP Thủ Đức đang phối hợp cùng Công an TP.HCM để lấy lời khai, tiếp tục làm rõ vụ án mạng này.

Toàn cảnh vụ việc.

Ngày 1-10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một phụ nữ lớn tuổi s.a.t.h.a.i cô gái 26 tuổi trong chợ đầu mối.

Sau khi cự cãi, cô gái 26 tuổi quê ở Long An bị người phụ nữ 39 tuổi đ.â.m tuvong trong khu vực bãi xe chợ đầu mối TP Thủ Đức, TP.HCM.

Bước đầu, nguyên nhân vụ việc được xác định liên quan đến nợ nần, khi hai bên gặp nhau thì xảy ra cự cãi và cô gái 26 bị đ.â.m c.h.ế.t.

379635226_325945179920867_7854288307485970207_n.jpg

Camera ghi lại vụ việc Dung hại cô gái. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, vào trưa 30-9, Nguyễn Thị Ngọc Dung (39 tuổi, ngụ quận 12) chở theo một cô gái 26 tuổi, làm nghề bán rau củ đến khu vực trong bãi xe chở đầu mối nông sản TP Thủ Đức để nói chuyện.

Sau đó hai bên xảy ra cự cãi, Dung đã dùng hung khí đ.â.m nhiều nhát vào người cô gái. Khi xảy ra vụ việc, một người đàn ông nghe tiếng la hét nên lại xem, chứng kiến vụ việc nhưng người này đã rời đi.

Hình ảnh

Khi cô gái nằm gục, Dung đã lấy một số tài sản trên người cô gái và điều khiển xe máy bỏ đi.

Trình chơi Video

Phát hiện vụ việc, người dân đã đưa cô gái đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng cô gái đã tuvong.

cho-dau-moi-thu-duc.png

Chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức, nơi cô gái bị hại. Ảnh: CM

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Trước đó, vào trưa 30-9, một phụ nữ lớn tuổi chở theo một cô gái 26 tuổi, quê Long An, làm nghề buôn bán rau củ vào bãi xe trong chợ đầu mối nông sản TP Thủ Đức.

Không có mô tả ảnh.

VIDEO

Trình chơi Video

Ít phút sau đó, người dân phát hiện cô gái gục ngã với nhiều vết thương trên người tại khu vực bãi xe này. Người này sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tuvong.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hình ảnh

Có thể là hình ảnh về văn bản

Công an TP Thủ Đức đã phối hợp Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

382245079_878755250253507_7929675389913074330_n.jpg

Dung điều khiển xe máy rời đi sau khi hại cô gái 26 tuổi. Ảnh: Cắt từ clip

Vụ việc sau đó được Công an TP Thủ Đức phối hợp Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Dung là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ tại phường Hiệp Bình Chánh.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn từ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *