TP.HCM lạnh nhất lúc này: Giành con heo quay cúng cô hồn, nhóm thanh niên băm chả 3 người giữa phố

Tin Tức

Mâu thuẫn ‘giật cô hồn’, nhóm thanh niên chém 3 người nhập viện

Nhóm thanh niên “giật cô hồn” ở quận 11 (TP.HCM) xảy ra mâu thuẫn với tài xế xe ba gác. Sau đó, nhóm này quay lại chém 3 người nhập viện.

Lực lượng chức năng đang truy xét nhóm thanh niên chém người nhập viện - Ảnh: MINH HÒA

Lực lượng chức năng đang truy xét nhóm thanh niên chém người nhập viện – Ảnh: MINH HÒA

Chiều 31-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11 (TP.HCM) đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên cầm hung khí chém ba người bị thương nặng, nhập viện cấp cứu xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, chủ nhà bán sơn nước trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11 vừa cúng xong con heo quay. Nhóm thanh niên (khoảng hơn chục người) chuyên đi “giật cô hồn”, đồ cúng, đi trên nhiều xe máy, đi ngang qua thấy nên dừng lại chờ lấy thịt heo.

Sau đó, chủ nhà chặt chia cho nhóm này một cái đầu heo. Trong lúc nhóm này chờ lấy thịt heo thì có lời qua tiếng lại với một người chuyên chạy xe ba gác ở khu vực này.

Nhóm thanh niên này sau đó lên xe rời đi. Khoảng vài chục phút sau, các thanh niên trong nhóm này (khoảng 5 người) quay lại, trên tay cầm theo hung khí lao vào chém tài xế xe ba gác. Hai người đàn ông khác ngồi cùng cũng bị chém thương tích nặng vùng đầu, lưng, tay…

“Tôi đang ngồi nói chuyện với tài xế xe ba gác và hai người khác, quay lại thì thấy nhóm thanh niên vừa nãy quay lại, rút mã tấu lao vào chém tài xế xe ba gác và chém cả tôi. Thấy vậy tôi né và bỏ chạy kịp, không bị chém trúng. Tôi không làm gì bọn chúng cũng bị dí chém”, một nhân chứng cho biết.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 11 đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ việc. Hiện lực lượng công an đang truy bắt nhóm thanh niên để xử lý.

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường - Ảnh: MINH HÒA

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường – Ảnh: MINH HÒA

https://tuoitre.vn/mau-thuan-giat-co-hon-nhom-thanh-nien-chem-3-nguoi-nhap-vien-20230831151239757.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *