Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tới thăm, NSND Công Lý thổ lộ cảm xúc khiến nhiều người chú ý

Tin Tức

Những chia sẻ của NSND Công Lý về tình cảm đồng nghiệp với ca sĩ Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong thời gian NSND Công Lý tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc sức khỏe, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến thăm, động viên anh. Mọi người đều hy vọng anh sớm khỏe mạnh và trở lại với sân khấu. Mới đây, NSND Công Lý chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc gặp gỡ ấm áp bên vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Anh viết: “Cảm ơn gia đình em trai Tuấn Hưng đã đến thăm. Dù bao năm trôi qua, tình cảm vẫn không đổi”.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tới thăm NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tới thăm NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Được biết, NSND Công Lý và ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Trước đây, giọng ca Tìm lại bầu trời đã tham gia Táo Quân với vai Thiên Lôi khiến mối quan hệ của cả 2 người càng thêm gắn bó khăng khít. Khi biết tin NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe, nam ca sĩ luôn quan tâm, hỏi han và động viên từ “đàn anh”.

Tuấn Hưng gửi lời động viên tới đàn anh: “Đã trải qua biết bao sóng gió, nhưng cuối cùng cũng tìm thấy bình yên và ấm áp, phải không? Anh hãy giữ gìn sức khỏe. Nếu nhớ tới Thiên Lôi, hãy gọi. Thiên Lôi sẽ đến biểu diễn cho anh xem, giải trí”.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tới thăm, NSND Công Lý thổ lộ cảm xúc khiến nhiều người chú ý - Ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Xuân Bắc, Xuân Hinh, Quang Tèo,... mỗi khi có thời gian đều ghé tới thăm sức khỏe NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Xuân Bắc, Xuân Hinh, Quang Tèo,… mỗi khi có thời gian đều ghé tới thăm sức khỏe NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ Cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho tình cảm đồng nghiệp của cặp nghệ sĩ. Đồng thời mong trong thời gian tới, NSND Công Lý sức khỏe ngày càng tiến triển tốt và sớm quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

Kể từ ngày NSND Công Lý lâm bệnh, vợ trẻ của “Cô Đẩu” luôn là người bên cạnh chăm sóc, động viên chồng. Đến hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã dần hồi phục.

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tới thăm, NSND Công Lý thổ lộ cảm xúc khiến nhiều người chú ý - Ảnh 2

Bà xã luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Bà xã luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho NSND Công Lý. Ảnh: FBNV

Ngọc Hà được nhận xét là người khéo léo, được nhiều người yêu quý. Cách đây chưa lâu, bà xã NSND Công Lý từng khiến khán giả xúc động khi chấp nhận đánh đổi 10 năm tuổi thọ để mong chồng khỏe mạnh trở lại.

Thời gian qua, nam nghệ sĩ đã “tái xuất” trong các vai nhỏ của các bộ phim truyền hình. Gần đây nhất là vai bố của Phương (Kiều Anh) trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *