Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau

Tin Tức

Nhìn 4 linh cữu xếp hàng cạnh nhau, trong đó có 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng, ai nấy đều xót xa, không cầm được nước mắt.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 1.

Sáng 14/5, đông đảo người dân cùng người thân, bạn bè có mặt tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103 để tiễn biệt 4 bà cháu tử vong trong vụ cháy xảy ra tại căn nhà trên phố Thành Công, phường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội).

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 2.

Buổi sáng thứ Bảy định mệnh (13/5), vụ cháy nhà đã cướp đi sinh mệnh của bà N.T.X. (sinh năm 1956) cùng 3 cháu nội gồm: bé N.M.P. (sinh năm 2013); bé N.Q.M.Đ. (sinh năm 2015) và N.Q.M.H. (sinh năm 2019). Nhìn 4 linh cữu xếp hàng cạnh nhau, trong đó có 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng, ai nấy đều xót xa, không cầm được nước mắt.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 3.

Một người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, vợ chồng anh M. sinh được 3 người con trong đó 2 trai, 1 gái. Con gái đầu năm nay đang học lớp 5, bé thứ 2 học lớp 2 và bé út còn học mầm non. Bố anh M. mất cách đây hơn 20 năm, một mình mẹ anh tần tảo nuôi con và ở phụ giúp con trai trông nom các cháu.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 4.

Trong dòng người đưa tiễn có những người bạn học cùng với bé M.P. và bé M.Đ. Các cháu nhỏ cầm trên tay những bông cúc trắng cùng hội phụ huynh và giáo viên Trường tiểu học Trần Đăng Ninh vào viếng.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 5.

Một phụ huynh lặng lẽ đến viếng bật khóc chia sẻ: “Con tôi học cùng lớp với cháu N.Q.M.Đ. Hôm qua lúc xảy ra hỏa hoạn, nhìn từ căn chung cư nhà tôi thấy toàn bộ sự việc. Đau thương quá, nhìn các cháu đều tuổi con mình, là cha mẹ ai cũng rất đau lòng”.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 6.

Là nhân viên y tế, thời điểm xảy ra sự việc, chị H. vẫn đi làm. Chị không thể ngờ, khi trở về nhà, chị đã cùng lúc mất đi người mẹ chồng và cả 3 con thơ…

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 7.

Anh M., chồng chị H. làm việc trong lực lượng công an. Sau vụ hỏa hoạn, dù 2 tay vẫn băng trắng xóa nhưng anh vẫn rời bệnh viện để cố gắng gượng đến tang lễ lo cho mẹ và các con. Anh suy sụp, liên tục khóc.

Vụ cháy nhà ở Hà Nội: Xót thương 3 linh cữu phủ đầy hoa trắng cạnh nhau - Ảnh 8.

Lễ viếng kéo dài đến trưa cùng ngày. Sau đó, các nạn nhân được di quan về Đài hóa thân Hoàn Vũ Văn Điển rồi đưa về quê nhà tại Đông Anh (Hà Nội) để an táng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *