Vụ cháy tiệm sửa xe ở Bình Thuận: Nạn nhân thứ 3 t:ửvong là bé 9 tuổi

Tin Tức

Liên quan đến vụ cháy tiệm sửa xe ở TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), thêm một nạn nhân không qua khỏi, là cháu bé 9 tuổi.

Chiều 1/9, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, cháu T.Q.A. (9 tuổi) đã không qua khỏi sau thời gian tích cực cấp cứu. Bệnh viện đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự. Cháu A. là con của anh Tạ Văn Hưng (35 tuổi) trong vụ cháy tiệm sửa xe vào chiều tối qua (31/8).

Đến nay, vụ cháy đã làm 3 người tử vong gồm: vợ anh Hưng là chị Phạm Thị Bảo T. (32 tuổi), anh Nguyễn Hữu Đ. (35 tuổi, hàng xóm của anh Hưng, người dũng cảm lao vào cứu 3 mẹ con chị T.) và cháu A.

Riêng cháu Tạ Quốc T. (3 tuổi, người con thứ hai của anh Hưng, chị T.) hiện đang được tích cực điều trị tại bệnh viện, tiên lượng xấu.

Vụ cháy tiệm sửa xe ở Bình Thuận: Nạn nhân thứ 3 tử vong là bé 9 tuổi ảnh 1

Hình ảnh chiến sĩ cảnh sát PCCC nỗ lực sơ cứu cháu bé 3 tuổi, trên đường đến bệnh viện. (Ảnh: Cắt từ camera xe cứu thương)

Như tin đã đưa, vào khoảng 18h15 ngày 31/8, tại trước nhà làm nơi sửa xe của anh Tạ Văn Hưng, ở số 414 đường Hải Thượng Lãn Ông, thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết xảy ra cháy.

Thời điểm này trời mưa to, gió lớn cùng với có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan mạnh.

Lúc này, anh Hưng đứng gần cửa nên kịp chạy thoát ra ngoài, còn lại vợ là chị Phạm Thị Bảo T. cùng hai con nhỏ là cháu A. và cháu T. đang ở sau nhà, bị kẹt không thoát ra được.

Chứng kiến sự việc, anh Nguyễn Hữu Đ. là hàng xóm cùng một số người dân đã hỗ trợ lao vào cứu ba mẹ con chị T.. Tuy nhiên, anh Đ. không may bị điện giật t:ửvong.

Vụ cháy tiệm sửa xe ở Bình Thuận: Nạn nhân thứ 3 tử vong là bé 9 tuổi ảnh 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy. (Ảnh: T.L)

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Thuận cùng Công an TP Phan Thiết đã điều động 4 xe, 23 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu người bị nạn.

Lực lượng cứu hộ phát hiện 3 mẹ con chị T. nằm trong nhà vệ sinh, đã nhanh chóng đưa ra ngoài và chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, chị T. đã t:ửvong sau đó.

Trong đêm, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng UBND TP Phan Thiết tổ chức khám nghiệm hiện trường và thăm hỏi, động viên gia đình của các nạn nhân.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *