Xin lỗi muộn màng thiếu chân thành, Hoàng Thùy Linh nhận kết đắng VTV c.ắ.t sóng, show bị hủy phút 89

Tin Tức

Khán giả lo ngại tên tuổi của Hoàng Thùy Linh một lần nữa bị ảnh hưởng giống như ồn ào “Nhật ký vàng anh” 17 năm trước đây. 

Tối 23- 9, tập 12 của chương trình Vietnam Idol 2023 lên sóng trực tiếp trên VTV3 với chủ đề Nét dân gian. Phần cuối chương trình là màn biểu diễn ca khúc Thị Mầu của nữ ca sĩ Hòa Minzy với vai trò khách mời. Tuy nhiên, đến hôm 24.9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin khách mời ban đầu trong tập tuần này vốn là Hoàng Thùy Linh và đặt nghi vấn cô bị hủy show trước thềm lên sóng.

Đây không phải là lần đầu tiên Vietnam Idol 2023 vướng lùm xùm liên quan đến ca sĩ khách mời tham gia chương trình. Trước đó, trong tập 9 của chương trình (lên sóng VTV3 hôm 2.9), sự góp mặt của Jack với vai trò ca sĩ khách mời, trình diễn và phát biểu cuối chương trình gây không ít ồn ào. Có lẽ vì vậy, nhiều người tin rằng BTC rút kinh nghiệm từ ồn ào của Jack mà không chọn Hoàng Thùy Linh để đảm bảo chương trình không bị ném đá thêm.

Được biết, Hoàng Thùy Linh cũng đang vướng ồn ào lớn trong sự nghiệp âm nhạc. Cụ thể cô nhận được 2 câu hỏi từ phóng viên tại họp báo ra mắt conert cá nhân. Trước câu hỏi về khả năng hát live, cô không đi thẳng vào vấn đề mà ví von. Cô lấy ví dụ bản thân vốn biết đi, nhưng một hôm, không may trời mưa, cô trượt chân ngã và bị đám đông bảo cô “không biết đi”. “Vậy theo em, chị có biết đi không?”, ca sĩ hỏi lại người đặt câu hỏi.

Với câu về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong liveshow, ca sĩ không trả lời mà nhắc đến “tình người”. “Chị không muốn nói đúng sai ở đây, chị nói về tình người với nhau thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này là nhờ tình người. Tất cả những người có tài năng và đã ở cạnh chị những lúc khó khăn nhất thì chị nghĩ là mình chậm lại vài nhịp đi em, mình để người ta sống với”, cô nói. Thậm chí, nữ ca sĩ còn lôi nhà báo lên sân khấu giảng giải dạo lý. Sự việc này khiến nhiều người không hài lòng với thái độ ngôi sao của ca sĩ.

Khép lại ồn ào, giọng ca “See tình” đã viết tâm thư xin lỗi khán giả. Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh lại không đưa ra lời xin lỗi đối với vị nhà báo từng bị cô giảng đạo lý trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *