Xôn xao c.l.ip Shark Bình cùng Phương Oanh đi thỉnh kinh

Tin Tức

Màn tương tác giữa Shark Bình và vợ khiến dân tình chú ý.

Kể từ sau đám hỏi với Phương Oanh vào tháng 7, Shark Bình rất tích cực công khai trên trang cá nhân những khoảnh khắc tình tứ bên bà xã. Đặc biệt trong chuyến trăng mật tại Mỹ, vị “cá mập” khiến dân tình liên tục loá mắt khi xả loạt ảnh hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son.

Mới đây nhất, Shark Bình đã vui vẻ khoe clip trải nghiệm cưỡi ngựa dạo thảo nguyên cùng Phương Oanh. Nam doanh nhân hài hước viết: “Tây trúc thỉnh kinh”. Trong ảnh, Shark Bình diện áo thun, quần short ngắn năng động còn Phương Oanh mặc jumpsuit khoe bờ vai trần thon thả.

Shark Bình khoe ảnh chụp cưỡi ngựa bên vợ

Trình chơi Video

Shark Bình khoe clip cưỡi ngựa cùng Phương Oanh trên thảo nguyên

Đặc biệt, màn tương tác “ngọt lịm như mía” của cặp đôi dưới bài viết khiến dân tình thích thú. Phương Oanh khen ông xã rằng: “Trư Ngộ Bình bảnh trai đấy”. Lập tức, Shark Bình hỏi lại: “Tối nay ăn gì Tôn Ngộ Oanh?”

Nữ diễn viên đáp lại rằng: “Ăn ảnh ạ” đồng thời khoe thêm ảnh hiếm hai vợ chồng đang ngồi check-in trên lưng ngựa giữa khung cảnh hùng vĩ, bao la.

Khi được một người bạn hỏi vì sao trông đen hơn trước, Phương Oanh thật thà tiết lộ: “Lăn lộn chụp cho ổng ý mà về em đen như cột nhà cháy anh ạ”

Shark Bình khoe clip cưỡi ngựa cùng Phương Oanh, được bà xã khen một câu ngọt như mía - Ảnh 3.

Shark Bình khoe clip cưỡi ngựa cùng Phương Oanh, được bà xã khen một câu ngọt như mía - Ảnh 4.

Màn tương tác “ngọt như mía” của cặp đôi

Nhiều người dành lời khen cho sự xứng đôi vừa lứa của vợ chồng vị “cá mập”. Dường như khi có tình yêu, Shark Bình ngày càng hồi xuân về cả ngoại hình lẫn phong cách.

Nam doanh nhân thường kết thân với những chiếc áo thun vừa trẻ trung vừa lịch lãm. Đặc biệt, hầu hết những màu áo mà Shark Bình diện đều ton sur ton với màu trang phục của vợ.

Shark Bình khoe clip cưỡi ngựa cùng Phương Oanh, được bà xã khen một câu ngọt như mía - Ảnh 5.

Trong những bài đăng trên mạng xã hội, cả hai cũng không ngại tương tác, dành lời khen cho đối phương. Dân mạng đùa rằng, có lẽ 100% bình luận của Shark Bình dành cho Phương Oanh đều là khen ngợi vợ. Lúc thì khen vợ xinh đẹp thần thái, lúc thì tấm tắc với tài nấu nướng của vợ “hết nước chấm, hết luôn cả nước dùng”. Ngược lại, Phương Oanh cũng rất tích cực đối đáp tình cảm với chồng.

Shark Bình khoe clip cưỡi ngựa cùng Phương Oanh, được bà xã khen một câu ngọt như mía - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *