Xuất hiện tại tòa với diện mạo “mập ú”, Vy Oanh bất ngờ được bạn thân “giải oan” khi đăng ảnh thật qua camera thường

Tin Tức

Bạn thân của Vy Oanh đã cứu cô thoát khỏi những lời mỉa mai về ngoại hình sau khi xuất hiện tại phiên tòa xét xử nữ CEO. 

Mới đây,  trên mạng xã hội, một người bạn đã chia sẻ video ghi lại nhan sắc của nữ ca sĩ Vy Oanh thông qua cam thường. Có thể thấy cô rất vui vẻ để người bạn quay cận mặt, cô tự tin nở nụ cười tỏa sáng khoe trọn bộ răng trắng tinh.

Người bạn sau khi đăng tải đoạn clip còn hào hứng viết thêm: “Hôm nay vô tình gặp một chị gái đang hot. Hàng order photoshop trên mạng và hàng thật camera thường ngoài đời. Cứu tui cứu tui”.

Hiện đoạn clip đang nhận về phản hồi tích cực của cư dân mạng, mọi người đồng loạt “quay xe” khen ngợi nhan sắc thật của Vy Oanh không xấu như mọi người nhìn thấy trước đấy vài hôm: “Tấm hình đó chỉ dành cho những ai chưa gặp em mà thôi! Mãi yêu cô gái xinh đẹp!”, “Vy Oanh xưa giờ xinh tự nhiên mà”, “Gặp chị ở ngoài trẻ và xinh lắm ạ”…..

Sáng ngày 21/9, Vy Oanh đã có mặt rất sớm tại phiên tòa xét xử bà nữ CEO. Cô xuất hiện với bộ váy màu trắng thanh lịch, giữ thái độ nghiêm nghị khi đến tham dự. Tuy nhiên, đáng chú ý là nhan sắc của giọng ca sinh năm 1985 khiến nhiều người hoang mang. Sau thời gian dài ở ẩn, Vy Oanh đã bị chê thậm tệ là gương mặt biến dạng, sưng vù một cách khó hiểu khi có mặt tại phiên tòa.

Một khán giả đã để lại bình luận “Chị yêu ơi, chị xinh quá nha. Họ chụp hình kiểu gì mà dìm chị yêu dữ vậy?”. Ngay lập tức, Vy Oanh cũng đáp lại, cô cho biết bản thân bị an-ti hại, chỉnh sửa ảnh khiên cô bị biến dạng như vậy: “Không phải chụp mà photoshop thêm, chứ camera thường cũng không dữ vậy. Xấu cũng được không sao em yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *